Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Hotline: 02438438220

Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Tìm kiếm
Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt NamTài khoản
Ưng Hoàng Phúc ra sách về 20 năm ca hát
29/09/2022

Ưng Hoàng Phúc ra sách về 20 năm ca hát

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc ra sách "Chạm" kể cuộc đời từ thời trẻ đến khi thành danh trong âm nhạc, có gia đình.

Trong buổi giao lưu ra mắt sách, Ưng Hoàng Phúc cho biết tác phẩm hoàn thành trong sáu tháng, do MC Liêu Hà Trinh chấp bút. Ca sĩ nói: "Cuốn sách không chỉ giúp tôi nhìn về quá khứ một cách chân thực nhất mà còn cho người hâm mộ thấy rõ những góc khuất trong cuộc đời tôi. Thông qua ấn phẩm, tôi muốn truyền cảm hứng cho giới trẻ kiên trì theo đuổi giấc mơ và không ngừng hy vọng để vượt qua khó khăn".

Sách gồm 261 trang chia thành năm chương: Chân dung "Thanh" (tên thật của Ưng Hoàng Phúc), Ưng Hoàng Phúc, Vương miện rơi, Kim Cương (tên vợ ca sĩ), An. Trong đó, ca sĩ nói về nhiều giai đoạn khác nhau của cuộc sống: từ một chàng trai mê ca hát, phút chốc trở thành ngôi sao ca nhạc, bệnh tật khiến sự nghiệp rơi vào vực thẳm, đến khi gặp được bạn đời ưng ý. Cuốn sách là những lát cắt của cuộc sống Ưng Hoàng Phúc như anh viết: "Đôi lúc hài hước, cũng lắm khi ủ dột, có những lúc vụt sáng, nhiều lúc lại bình phàm, khi sống động ước mơ, khi ưu sầu vụn vỡ".

Liêu Hà Trinh cho biết cô là fan của nam ca sĩ. Lúc 13 tuổi, cô từng viết thư tay gửi Ưng Hoàng Phúc nhưng không được hồi âm. "Ngày xưa, lúc tôi học trung học, ai cũng thích Ưng Hoàng Phúc, thuộc ít nhất 10 bài của anh. Tôi từng viết thư cho nhóm 1088 để được nam ca sĩ chú ý tới nhưng thất bại. Bây giờ, anh ấy không hồi đáp tôi qua thư mà bằng cách đặt hàng tôi viết Chạm", Liêu Hà Trinh nói.

Ưng Hoàng Phúc nổi tiếng từ đầu những năm 2000 khi gắn liền loạt hit: Thà rằng như thế (2002), Người ta nói (2003), Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều (2004)... Năm 2007, anh dừng hoạt động để sang Singapore điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. Hai năm sau, ca sĩ trở về và thành lập công ty giải trí riêng. Ưng Hoàng Phúc kết hôn với người mẫu Kim Cương cuối năm 2018, có hai con chung. Vợ ca sĩ có một con trai riêng. Cô vừa chăm sóc gia đình vừa làm quản lý cho chồng.

Hoàng Dung

Nguồn: https://vnexpress.net/ung-hoang-phuc-ra-sach-ve-20-nam-ca-hat-4504922.html

Skybooks - thương hiệu sách dành cho những người viết trẻ, đam mê văn chương, tôn trọng, gìn giữ, sáng tạo Tiếng Việt. Dành cho một thế hệ độc giả trẻ, đam mê khám phá ngôn ngữ, say mê đến với thế giới của những quyển sách. Và là một thế hệ những người làm sách trẻ, đam mê mang đến những giá trị tinh thần cho bạn đọc, lan toả cảm xúc và kết nối tâm hồn.

Đọc tiếp

Hình ảnh SkyBooks

Bài viết liên quan

Tuổi trẻ thăng trầm mà đáng nhớ

Nguồn: https://tuoitre.vn/tuoi-tre-thang-tram-ma-dang-nho-20231217210316693.htm Tuổi trẻ có những thăng trầm giúp mình trưởng thành hơn là thông điệp được tác giả Tun Phạm gửi gắm qua quyển sá...

Tun Phạm: 'Giới nghệ thuật có nhiều cám dỗ'

Nhân dịp ra sách đầu tay "Vì cậu là bạn nhỏ của tớ", Tun Phạm đã kể trải nghiệm làm nghề, môi trường hoạt động của giới giải trí, sáng tạo nội dung số và công việc viết sách. Tu...

Tựa truyện tranh đầu tiên của Skycomics được xuất bản tại nước ngoài

"𝗦𝗶𝗱𝗲𝘄𝗼𝗿𝗹𝗱 - 𝗧𝗵ế 𝗴𝗶ớ𝗶 𝗯ê𝗻 𝗰ạ𝗻𝗵" của tác giả 𝗡𝗮𝗰𝗵𝗶 đã được Toshokan (thuộc nhà xuất bản IF Edizioni của Ý) mua bản quyền! Sau một thời gian thương thảo, Skycomics cùng tác g...