Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Hotline: 02438438220

Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Tìm kiếm
Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt NamTài khoản
Tựa truyện tranh đầu tiên của Skycomics được xuất bản tại nước ngoài
07/12/2023

Tựa truyện tranh đầu tiên của Skycomics được xuất bản tại nước ngoài

"𝗦𝗶𝗱𝗲𝘄𝗼𝗿𝗹𝗱 - 𝗧𝗵ế 𝗴𝗶ớ𝗶 𝗯ê𝗻 𝗰ạ𝗻𝗵" của tác giả 𝗡𝗮𝗰𝗵𝗶 đã được Toshokan (thuộc nhà xuất bản IF Edizioni của Ý) mua bản quyền!

Sau một thời gian thương thảo, Skycomics cùng tác giả Nachi đã hoàn thành xong việc ký hợp đồng bản quyền xuất bản "Sideworld - Thế giới bên cạnh" tại Ý với bên Toshokan (thuộc nhà xuất bản IF Edizioni của Ý).

✨ Toshokan là nhánh chuyên xuất bản truyện tranh của các nước châu Á (Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Hồng Kông) thuộc nhà xuất bản IF Edizioni tại Ý. Trước đó, Toshokan đã mua bản quyền xuất bản một vài tựa truyện tranh của Việt Nam và họ đang không ngừng tìm kiếm nhiều tựa truyện tiềm năng khác ở Việt Nam.

- Website của Toshokan:https://www.toshokan.it

- Fanpage Toshokan: https://www.facebook.com/toshokanit.0

❤ Tác giả Nachi cũng như Skycomics rất vui khi được bên Toshokan liên hệ hợp tác mua bản quyền. Hy vọng sẽ sớm được thấy "Sideworld - Thế giới bên cạnh" có mặt tại Ý!

Cảm ơn mọi người đã yêu quý tác giả Nachi cùng "Sideworld - Thế giới bên cạnh", mong rằng các tác phẩm sau này của Nachi đều sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn độc giả ❤

---------

🪐 "Sideworld - Thế giới bên cạnh" là tuyển tập những truyện ngắn mang màu sắc viễn tưởng của tác giả Nachi - người đã đạt giải Grand Prix trong cuộc thi sáng tác truyện tranh quốc tế SILENT MANGA AUDITION® 2023. Đây là tuyển tập kể về nhiều thế giới khác nhau tồn tại song song với Trái Đất, về những sinh vật kỳ bí, về những cuộc gặp gỡ, về con người và cả những điều kỳ diệu không tên.

Đi qua mỗi một thế giới, ta sẽ được gặp những sinh vật, những con người với nhiều câu chuyện khác nhau truyền tải những thông điệp ý nghĩa. Dù ở bất kì thế giới nào thì tình người, tình thân cũng như các giá trị nhân văn khác đều vẫn luôn hiện hữu.

Skybooks - thương hiệu sách dành cho những người viết trẻ, đam mê văn chương, tôn trọng, gìn giữ, sáng tạo Tiếng Việt. Dành cho một thế hệ độc giả trẻ, đam mê khám phá ngôn ngữ, say mê đến với thế giới của những quyển sách. Và là một thế hệ những người làm sách trẻ, đam mê mang đến những giá trị tinh thần cho bạn đọc, lan toả cảm xúc và kết nối tâm hồn.

Đọc tiếp

Hình ảnh SkyBooks

Bài viết liên quan

Tuổi trẻ thăng trầm mà đáng nhớ

Nguồn: https://tuoitre.vn/tuoi-tre-thang-tram-ma-dang-nho-20231217210316693.htm Tuổi trẻ có những thăng trầm giúp mình trưởng thành hơn là thông điệp được tác giả Tun Phạm gửi gắm qua quyển sá...

Tun Phạm: 'Giới nghệ thuật có nhiều cám dỗ'

Nhân dịp ra sách đầu tay "Vì cậu là bạn nhỏ của tớ", Tun Phạm đã kể trải nghiệm làm nghề, môi trường hoạt động của giới giải trí, sáng tạo nội dung số và công việc viết sách. Tu...

Tựa truyện tranh đầu tiên của Skycomics được xuất bản tại nước ngoài

"𝗦𝗶𝗱𝗲𝘄𝗼𝗿𝗹𝗱 - 𝗧𝗵ế 𝗴𝗶ớ𝗶 𝗯ê𝗻 𝗰ạ𝗻𝗵" của tác giả 𝗡𝗮𝗰𝗵𝗶 đã được Toshokan (thuộc nhà xuất bản IF Edizioni của Ý) mua bản quyền! Sau một thời gian thương thảo, Skycomics cùng tác g...