Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Hotline: 02438438220

Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Tìm kiếm
Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt NamTài khoản
NGƯỜI MẪU TUYẾT LAN RA MẮT TỰ TRUYỆN “TỪ PHÚ ĐIỀN ĐẾN NEW YORK”
29/09/2022

NGƯỜI MẪU TUYẾT LAN RA MẮT TỰ TRUYỆN “TỪ PHÚ ĐIỀN ĐẾN NEW YORK”

Từ Phú Điền đến New York như một món quà mà Tuyết Lan dành tặng người thương của mình cũng như những ai đang ấp ủ giấc mơ lớn trên bước đường trưởng thành

Tuyết Lan được biết đến với giải thưởng Á quân của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2010. Như hầu hết những cô gái trong làng giải trí, Tuyết Lan thích giữ kín cuộc đời của mình. Cô đã băn khoăn và không muốn phơi bày quá nhiều về bản thân, đặc biệt là một bản thể khác của chính mình. Bởi mọi người đã quen nhìn Tuyết Lan với hình ảnh một siêu mẫu, chuẩn mực và hoàn hảo. Nhưng liệu đó có phải là toàn bộ con người thật của cô hay chỉ là một lớp vỏ bọc hào nhoáng bên ngoài?

Cuốn tự truyện của cuộc đời trải dài Từ Phú Điền đến New York

Đối với Tuyết Lan, đây không đơn thuần chỉ là một cuốn tự truyện, quyển sách này như một món quà mà Tuyết Lan muốn dành tặng cho Ngoại, cho Mẹ và cậu Hưng, những người thân thiết nhất. Bên cạnh đó chính là gửi đến các bạn trẻ, đặc biệt là những ai đang ấp ủ giấc mơ trở thành người mẫu.

Thông qua những câu chuyện được kể trong quyển sách này, cô hy vọng rằng trên con đường đầy chông gai để chinh phục những ước mơ, nó sẽ giúp ích được phần nào cho hành trình này của các bạn.

Quyển sách là sự đúc kết lại một hành trình để nhớ, để biết ơn những ai đã cùng Tuyết Lan bước đi trên quãng đường này, những người của quá khứ, của hiện tại và của cả tương lai.

 

 

Tuyết Lan chia sẻ:

“Từ Phú Điền đến New York” là cuốn tự truyện tâm huyết đươc kể chi tiết quá trình từ khi còn nhỏ cho đến khi trưởng thành của tôi. Nó kể về những khó khăn và cám dỗ mà tôi đã trãi qua trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Hai năm dịch ở Singapore, tôi đã quyết tâm hoàn tất quyển sách. Nhờ vào chữ duyên mà tôi và chị Linh Lan đã quen biết nhau. Dù chỉ là liên lạc online, chưa một lần gặp mặt, mãi đến lúc gần đây khi tôi về Việt Nam mới có dịp gặp được chị ấy lần đầu tiên. Tôi gửi cho chị ấy các dòng nhật ký của mình và chị ấy giúp tôi chuyển thể chúng thành những câu từ trong quyển sách này”.

Khi trở về Việt Nam, Tuyết Lan bắt tay vào phần thiết kế, dàn trang, hình ảnh bìa, tìm nhà xuất bản, tổ chức sự kiện ra mắt sách…. Cuộc sống vốn dĩ đã chẳng hề dễ dàng, nhưng nhờ thế mà những lúc đối đầu với khó khăn, Tuyết Lan mới nhận ra rằng bản thân vẫn còn rất may mắn khi bên cạnh vẫn còn đó những người bạn, những người anh em luôn kề vai sát cánh giúp cô hoàn thành tâm huyết của mình.

Tuyết Lan bồi hồi cho biết:

“Đối với mọi người đây có thể chỉ là một cuốn sách, nhưng đối với tôi, nó là tâm huyết, là tuổi trẻ và tâm hồn của chính mình. Tôi mang hết tất cả những gì mà bản thân có, cùng với sự từng trải của chính mình, để sẻ chia. Chỉ mong rằng khi bạn đọc qua cuốn sách này, dù cho bạn chỉ nhớ được một câu nói của tôi thì điều đó cũng đủ làm tôi cảm thấy thật sự mãn nguyện rồi.

Mục đích duy nhất chính là tôi muốn nhìn lại chặng đường mình đã đi, truyền lửa cho các bạn trẻ, những điều đó cũng chính là món quà tôi dành cho bản thân trên hành trình trưởng thành của mình”.

Hiểu một cách đơn giản thì với Tuyết Lan, những thị phi, những drama đằng sau ánh hào quang, nó chỉ là bề nổi của một tảng băng chìm. Đằng sau những thị phi đó có thể là những sự thật mà chỉ có những người trong cuộc mới hiểu được.

Tuyết Lan đem đến cho mọi người một góc nhìn bao quát rằng không có gì là đơn giản. Không có ai ngủ một giấc dậy là thành công, cuộc đời cũng không cho không ai bất kì thứ gì. Chúng ta mỗi ngày thức dậy đều phải cố gắng rất nhiều mới có được những điều mình mong muốn.

Rất nhiều những người bạn đã đến chúc mừng Tuyết Lan trong sự kiện ra mắt sách Từ Phú Điền đến New York lần này như chị Trang Lê, Đỗ Mạnh Cường Thiên Minh, Tim Phạm, Liêu Hà Trinh, Quang Đại… Hoàng Linh Lan là người chấp bút cho tự truyện này của Tuyết Lan.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Nguồn: https://bazaarvietnam.vn/nguoi-mau-tuyet-lan-ra-mat-tu-truyen-tu-phu-dien-den-new-york/

Skybooks - thương hiệu sách dành cho những người viết trẻ, đam mê văn chương, tôn trọng, gìn giữ, sáng tạo Tiếng Việt. Dành cho một thế hệ độc giả trẻ, đam mê khám phá ngôn ngữ, say mê đến với thế giới của những quyển sách. Và là một thế hệ những người làm sách trẻ, đam mê mang đến những giá trị tinh thần cho bạn đọc, lan toả cảm xúc và kết nối tâm hồn.

Đọc tiếp

Hình ảnh SkyBooks

Bài viết liên quan

Tiểu thuyết của ca sĩ Jun Phạm bán sạch 5.000 bản trong 1 ngày

PNO - Tiểu thuyết "Xứ sở miên man" được phát hành chính thức hôm 24/7. Tác phẩm này sẽ được tái bản trong thời gian tới. Sẽ tái bản gấp đôi Tác phẩm được phát hành đúng ngày sinh nhật của ca sĩ Ju...

Jun Phạm ra mắt sách tưởng nhớ bố

Jun Phạm nói nhờ sống gần bố năm tháng cuối đời của ông, ca sĩ có cảm hứng hoàn thành tiểu thuyết "Xứ sở miên man". Ngày 19/7, Jun Phạm giới thiệu ấn phẩm mới dành cho thiếu nhi, đồng th...

Jun Phạm phát hành tiểu thuyết dành cho thiếu nhi

Xứ Sở Miên Man là tác phẩm tiếp theo của Jun Phạm sau MV "1900 hồi đó" và series vlog “Đi thôi Bố ơi!” thực hiện cùng bố của mình vào đầu năm 2023. Xứ Sở Miên Man là quyển sách thứ 5 của ...