Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Hotline: 02438438220

Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Tìm kiếm
Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt NamTài khoản
Jun Phạm phát hành tiểu thuyết dành cho thiếu nhi
17/07/2023

Jun Phạm phát hành tiểu thuyết dành cho thiếu nhi

Xứ Sở Miên Man là tác phẩm tiếp theo của Jun Phạm sau MV "1900 hồi đó" và series vlog “Đi thôi Bố ơi!” thực hiện cùng bố của mình vào đầu năm 2023.

Xứ Sở Miên Man là quyển sách thứ 5 của Jun Phạm sau 7 năm anh vắng bóng trên văn đàn. Điều đặc biệt ở quyển tiểu thuyết lần này khi so với những tác phẩm trước đây đó là đối tượng đọc. Tiểu thuyết Xứ Sở Miên Man dành cho trẻ con, hoặc những ai đã từng là trẻ con.

Xứ Sở Miên Man là hành trình của một người bố đơn thân được du hành vào xứ sở tưởng tượng do con gái mình tạo ra. Chuyến hành trình vô cùng kì lạ, mê hoặc và cũng thật miên man đã trở thành một cây cầu nối kiến thiết lại mối quan hệ cha con của anh ấy, đồng thời khơi gợi những xúc cảm mạnh mẽ của hoài niệm của bất cứ ai.

Quyển sách có khởi điểm là "đơn đặt hàng" kịch bản phim từ Ngô Thanh Vân. Nhưng sau nhiều thay đổi, dự án đã không được bắt đầu. Trong quãng thời gian giãn cách xã hội vì dịch bệnh, Jun đã có dịp "phủi bụi" dự án dang dở kia và quyết định biến nó thành một quyển tiểu thuyết dành cho thiếu nhi.

Xứ Sở Miên Man với câu chuyện tưởng tượng đầy màu sắc cùng những nhân vật thật quen mà cũng thật ngộ đối với trẻ em. Đồng thời cũng là cơ hội để những người lớn ngắm nhìn lại thế giới diệu kỳ trong hồi ức tuổi thơ, đối thoại với những phức cảm của trẻ nhỏ - thứ mà chúng ta mất dần khi trở thành người lớn.

Không chỉ sách, hành trình của Xứ Sở Miên Man còn có những sản phẩm khác như gấu bông, music video, quỹ thiện nguyện từ doanh thu để mổ tim cho trẻ em thiếu điều kiện.

Các sản phẩm sẽ được ra mắt liên tục xuyên suốt một tháng nhân dịp sinh nhật của Jun Phạm - một món quà anh dành cho chính mình, cho những người hâm mộ, cho trẻ em và cho bố mình.

Jun Phạm tiếp tục công việc viết sách

Năm 2013, Jun Phạm phát hành quyển tiểu thuyết đầu tay Nếu như không thể nói nếu như, đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp. Sau đó Jun cũng phát hành thêm 3 tác phẩm khác trong đó có tự truyện về nhóm 365. Thế nhưng, 7 năm qua, Jun tạm dừng viết sách, thay vào đó là viết kịch bản phim cùng những dự án vlog, âm nhạc.

Sách được phát hành bởi Skybooks, gồm 2 phiên bản: thường và đặc biệt với những món quà đi kèm đặc biệt như bookmark, postcard và quyển sổ tay gồm những bản minh họa phác thảo của chính Jun Phạm về quyển sách.

 

Vào ngày 24-7, MV Xứ Sở Miên Man sẽ ra mắt và sau đó là 3 tập phim tài liệu liên quan đến quá trình tạo nên quyển sách này.

 

Ngoài ra, lợi nhuận từ việc bán sách sẽ được đưa vào quỹ thiện nguyện để mổ tim cho các trẻ em thiếu điều kiện.

 

Từ ngày 19-7/2023, Xử Sở Miên Man sẽ chính thức được phát hành trên các kênh sách online.

 

Nguồn: https://muctim.tuoitre.vn/jun-pham-phat-hanh-tieu-thuyet-danh-cho-thieu-nhi-10123071522510551.htm?fbclid=IwAR3rU1RKjEExcdIfun7JMxACyVVPcedClViEGv-2UTRlswKjbsIU96mGLo8

Skybooks - thương hiệu sách dành cho những người viết trẻ, đam mê văn chương, tôn trọng, gìn giữ, sáng tạo Tiếng Việt. Dành cho một thế hệ độc giả trẻ, đam mê khám phá ngôn ngữ, say mê đến với thế giới của những quyển sách. Và là một thế hệ những người làm sách trẻ, đam mê mang đến những giá trị tinh thần cho bạn đọc, lan toả cảm xúc và kết nối tâm hồn.

Đọc tiếp

Hình ảnh SkyBooks

Bài viết liên quan

Tiểu thuyết của ca sĩ Jun Phạm bán sạch 5.000 bản trong 1 ngày

PNO - Tiểu thuyết "Xứ sở miên man" được phát hành chính thức hôm 24/7. Tác phẩm này sẽ được tái bản trong thời gian tới. Sẽ tái bản gấp đôi Tác phẩm được phát hành đúng ngày sinh nhật của ca sĩ Ju...

Jun Phạm ra mắt sách tưởng nhớ bố

Jun Phạm nói nhờ sống gần bố năm tháng cuối đời của ông, ca sĩ có cảm hứng hoàn thành tiểu thuyết "Xứ sở miên man". Ngày 19/7, Jun Phạm giới thiệu ấn phẩm mới dành cho thiếu nhi, đồng th...

Jun Phạm phát hành tiểu thuyết dành cho thiếu nhi

Xứ Sở Miên Man là tác phẩm tiếp theo của Jun Phạm sau MV "1900 hồi đó" và series vlog “Đi thôi Bố ơi!” thực hiện cùng bố của mình vào đầu năm 2023. Xứ Sở Miên Man là quyển sách thứ 5 của ...