Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Hotline: 02438438220

Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Tìm kiếm
Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt NamTài khoản
Tuổi trẻ thăng trầm mà đáng nhớ
20/12/2023

Tuổi trẻ thăng trầm mà đáng nhớ

Nguồn: https://tuoitre.vn/tuoi-tre-thang-tram-ma-dang-nho-20231217210316693.htm

Tuổi trẻ có những thăng trầm giúp mình trưởng thành hơn là thông điệp được tác giả Tun Phạm gửi gắm qua quyển sách Vì cậu là bạn nhỏ của tớ.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Từ podcast "Đắp chăn nằm nghe Tun kể" ra mắt cách đây hai năm, Tun đã biến tâm sự từ podcast thành những trang sách. Những câu từ được trau chuốt, đơn giản, lời văn mạch lạc kéo người đọc vừa đọc vừa suy nghĩ về những thông điệp được gửi gắm.

231 trang sách là sự chia sẻ, chiêm nghiệm về tình yêu và hành trình phát triển bản thân. Tun dành tâm huyết cho nội dung nói về kỹ năng sống, cách hòa nhập giữa đám đông, xây dựng mối quan hệ bền chặt trong xã hội, thoát khỏi bẫy tâm lý áp lực đồng trang lứa, khám phá giá trị nội tại và bí kíp tự tạo cơ hội giúp bản thân "rực sáng"...

"Tuổi trẻ luôn có nhiều biến động nhưng thật thú vị. Mình mong các bạn tận dụng khoảng thời gian đắt giá này giúp bản thân tỏa sáng rực rỡ. Đến một ngày, nỗ lực của bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng", Tun bày tỏ.

Những câu chuyện, thắc mắc được Tun Phạm giải đáp trong buổi giao lưu với các độc giả - Ảnh: KHÁNH HUYỀN

Bạn nhỏ là cách Tun gọi người mình nâng đỡ và yêu thương. Tun nói mình muốn chỉ đường trong vai người đi trước, truyền động lực thúc đẩy những bạn trẻ khác đến với mục tiêu đề ra.

Có thể xem Vì cậu là bạn nhỏ của tớ như cuốn cẩm nang dành cho độc giả trẻ. Bởi ở đó, tác giả trao đi những bài học sâu sắc mình đã tự tìm tòi, khám phá để vượt qua.

Và đó còn như người bạn đồng hành để cùng người trẻ vượt qua những chướng ngại trong hành trình trưởng thành, cũng là lời tâm sự, vỗ về để không thấy cô đơn trên đoạn đường phía trước.

Tun Phạm tên thật là Phạm Đức Huy (26 tuổi), là một nhà sáng tạo nội dung đa nền tảng. Anh hiện có khoảng 6 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội. Tun cũng làm MC, diễn giả trong một số hoạt động nghệ thuật, cộng đồng.

Anh chính là người sáng lập kênh podcast "Đắp chăn nằm nghe Tun kể" chia sẻ kinh nghiệm, bí kíp giúp thính giả trẻ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Kênh podcast này từng đạt hạng 1 trong bảng xếp hạng Podcast Việt Nam của ứng dụng âm nhạc Spotify.

Skybooks - thương hiệu sách dành cho những người viết trẻ, đam mê văn chương, tôn trọng, gìn giữ, sáng tạo Tiếng Việt. Dành cho một thế hệ độc giả trẻ, đam mê khám phá ngôn ngữ, say mê đến với thế giới của những quyển sách. Và là một thế hệ những người làm sách trẻ, đam mê mang đến những giá trị tinh thần cho bạn đọc, lan toả cảm xúc và kết nối tâm hồn.

Đọc tiếp

Hình ảnh SkyBooks

Bài viết liên quan

Tuổi trẻ thăng trầm mà đáng nhớ

Nguồn: https://tuoitre.vn/tuoi-tre-thang-tram-ma-dang-nho-20231217210316693.htm Tuổi trẻ có những thăng trầm giúp mình trưởng thành hơn là thông điệp được tác giả Tun Phạm gửi gắm qua quyển sá...

Tun Phạm: 'Giới nghệ thuật có nhiều cám dỗ'

Nhân dịp ra sách đầu tay "Vì cậu là bạn nhỏ của tớ", Tun Phạm đã kể trải nghiệm làm nghề, môi trường hoạt động của giới giải trí, sáng tạo nội dung số và công việc viết sách. Tu...

Tựa truyện tranh đầu tiên của Skycomics được xuất bản tại nước ngoài

"𝗦𝗶𝗱𝗲𝘄𝗼𝗿𝗹𝗱 - 𝗧𝗵ế 𝗴𝗶ớ𝗶 𝗯ê𝗻 𝗰ạ𝗻𝗵" của tác giả 𝗡𝗮𝗰𝗵𝗶 đã được Toshokan (thuộc nhà xuất bản IF Edizioni của Ý) mua bản quyền! Sau một thời gian thương thảo, Skycomics cùng tác g...