Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Hotline: 02438438220

Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Tìm kiếm
Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt NamTài khoản

Sự Ỷ Lại Nguy Hiểm - Tập 2

Tác giả Kim Cương Quyển
Người Dịch Liinh Liinh
NXB Dân Trí
Năm XB 2024
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 390
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.8 cm
Số trang 376
Hình thức Bìa Mềm
Liên hệ


Sự Ỷ Lại Nguy Hiểm - Tập 2

Trần Vận Thành - chàng trai 28 tuổi không gia đình, mở một tiệm tạp hóa nhỏ sống qua ngày, và Ninh Quân Diên - 30 tuổi, phó trưởng khoa của bệnh viện top 3 thành phố, vừa tài giỏi lại có gia cảnh giàu có cùng ngoại hình thu hút. Hai người tưởng như chẳng có điểm chung và mối liên kết nào, lại vô tình gắn bó với nhau khi họ chỉ là hai cậu bé.

Khi ấy, Trần Vận Thành sống cùng bố mẹ nuôi - thực chất là những kẻ bắt cóc trẻ em và ép bọn trẻ phải đi trộm cắp để kiếm tiền. Ninh Quân Diên khi đó bị thương ở đầu, không còn chút ký ức nào về cha mẹ ruột, cũng bị bắt về ở cùng Trần Vận Thành. Chính năm tháng tuổi thơ nương tựa vào nhau với những ký ức như cơn ác mộng, bao trùm bởi đòn roi, đau đớn ấy đã tạo nên mối liên kết sâu sắc giữa hai người.

Trần Vận Thành là người đã luôn ở bên, chăm sóc Ninh Quân Diên. Còn đối với Ninh Quân Diên, Trần Vận Thành chính là người duy nhất mà hắn muốn bảo vệ. Sau khi cha mẹ nuôi bị bắt, Ninh Quân Diên trở về gia đình giàu có của mình. Trần Vận Thành lớn lên cùng một vài người anh em khác trong trung tâm bảo trợ xã hội. Kể từ đó, cuộc đời hai người tựa như hai đường thẳng song song.

Tưởng chừng duyên phận giữa cả hai đã kết thúc, nhưng 16 năm sau Trần Vận Thành gặp lại Ninh Quân Diên tại bệnh viện khi đến thăm con trai của một người bạn. Trần Vận Thành vốn tưởng Ninh Quân Diên không còn nhớ mình nữa, nhưng trong tâm trí Ninh Quân Diên, mọi thứ đều có thể phai mờ, ngoại trừ Trần Vận Thành. Trước nay hắn vốn không biết mình thích gì, nhưng sau khi cả hai gặp lại, hắn đã biết mình thích Trần Vận Thành và chỉ duy nhất anh thôi.

Sau khi gặp lại Ninh Quân Diên, rất nhiều chuyện ập đến với Trần Vận Thành, anh luôn truy cầu một cuộc sống ổn định, nhưng thời điểm hiện tại lại là lúc cuộc sống của anh xáo động nhất. Trần Vận Thành không nghĩ mình sẽ nảy sinh tình cảm với một ai đó trong hoàn cảnh này, nhưng anh lại chẳng thể từ chối Ninh Quân Diên.

Liệu chuyện tình giữa hai người vốn ở hai thế giới khác nhau sẽ diễn ra như thế nào? Tình cảm của họ có đủ lớn để vượt qua được những rào cản và khó khăn hay không?

Với cốt truyện hấp dẫn cùng cách xây dựng nhân vật độc đáo của Kim Cương Quyển, bộ truyện 2 tập “Sự ỷ lại nguy hiểm” nhất định sẽ mang tới cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc và câu chuyện ý nghĩa.