Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Hotline: 02438438220

Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Tìm kiếm
Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt NamTài khoản

Anh Với Em Hay Chó Với Mèo – Tập 3

Sengae

Dịch giả: Bụi

Hình thức Bìa mềm
Trọng lượng 200g
Năm XB 2022
Kích thước 20 x 14 cm
Số trang 272
Liên hệ

Anh với em hay chó với mèo 3 – Chuyện thường ngày của cặp sinh đôi “rạch giời rơi xuống”!

Quà tặng: 01 bookmark 2 mặt

Anh em nào “như thể tay chân” chứ cặp sinh đôi Baek Goon và Bok chắc chắn không phải! Như chó với mèo, chành chọe tối ngày, tưởng chừng như không cãi vã tị nạnh nhau là sẽ không thể sống khỏe! Người duy nhất có thể “trị” được hai đứa chỉ có người bố thường xuyên phải đi xa.

Nhưng kể cả khi bố có ở nhà thì cũng không thể ngăn cản cuộc chiến không hồi kết giữa hai anh em, mà lí do “khai chiến” chính là bất kì lí do gì dù “nhỏ như con kiến”. Khác nhau một trời một vực, chỉ giống nhau ở gương mặt, nhưng cả hai lại luôn “đồng cam cộng khổ” trong những rắc rối khó hiểu, những trò nghịch ngợm nhố nhăng.

Không chỉ khiến bạn nhớ lại những tháng ngày thơ ấu chí chóe mà vui vẻ bên anh chị em, bộ truyện còn đưa bạn đồng hành cùng cuộc sống học đường cười ra nước của Baek Goon và Bok bên những người bạn muôn màu muôn vẻ. Từ nhà ra ngõ, từ lớp đến trường, cặp song sinh và hội bạn lầy lội sẽ kéo bạn vào một câu chuyện đời thường đầy bất thường, không thể đoán trước!

Đến từ Sengae – tác giả webtoon đình đám của Hàn Quốc với hàng triệu lượt đọc và chia sẻ, series truyện tranh hài hước về cuộc sống thường nhật lầy lội, đánh nhau sứt đầu mẻ trán của hai anh em Baek Goon và Bok sẽ khiến bạn không thể rời mắt!