Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Hotline: 02438438220

Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Tìm kiếm
Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt NamTài khoản

Here U Are - Tập 3

Tác giả Djun
Người Dịch Hala
NXB Hà Nội
Năm XB 2022
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 200
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 cm
Số trang 192
Hình thức Bìa Mềm
Liên hệ


Here U Are 3 - Tình cảm và những tổn thương

“Tôi thích anh. Tôi muốn anh cũng thích tôi…’’

Sau khi những hiểu lầm ban đầu đã được hóa giải, chàng sinh viên Ngu Dương dần trở nên thân thiết hơn với đàn em khóa dưới Lê Hoán - người có vẻ ngoài “dữ dằn” nhưng thực ra lại rất hiền lành và ấm áp. Họ cùng nhau xem phim và dạo phố, rồi chia sẻ những ưu tư của mình cho người kia lúc nào chẳng hay.

Lê Hoán vốn bị bạn bè xung quanh xa lánh, thậm chí bị vu oan chỉ vì vẻ ngoài lầm lì ít nói, trước một Ngu Dương luôn đối xử chân thành với mình, đã bắt đầu nảy sinh tình cảm đặc biệt chưa thể gọi tên. Thế nhưng Ngu Dương lúc này lại có quá nhiều mối lo âu suy nghĩ. Gia đình không thấu hiểu, họ hàng lời ra tiếng vào, ánh mắt của người ngoài, của xã hội,... khiến một người từng chịu nhiều tổn thương như Ngu Dương trở nên hoảng sợ, bất an.

Một bên là Lê Hoán lần đầu biết yêu, thẳng thắn bày tỏ tình cảm và theo đuổi người mình thích, một bên là Ngu Dương đã từng trải qua tổn thương, vừa ngần ngại vừa né tránh, mối quan hệ giữa họ rồi sẽ ra sao? Lê Hoán sẽ phải làm gì để chứng tỏ tình yêu của mình với Ngu Dương? Mời các bạn đón đọc Here U Are 3 để tiếp tục dõi theo câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng cũng đầy thử thách của cặp đôi này.