Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Hotline: 02438438220

Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Tìm kiếm
Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt NamTài khoản

Nhà Có Hai Người

Tác giả Lê Ngọc
NXB Phụ Nữ Việt Nam
Năm XB 2024
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 250
Kích Thước Bao Bì 21 x 14.5 x 1.1 cm
Số trang 232
Hình thức Bìa Mềm
Liên hệ

 

Nhà Có Hai Người

“Suốt hơn một nghìn ngày dài đằng đẵng, tình yêu trong tôi là bất dịch. Mỗi ngày trôi qua, tôi đều cảm thấy việc chiếm nhiều thời gian nhất trong ngày là để yêu một người, vậy tôi đâu có điều gì phải hối tiếc.”

Đó là những dòng tâm sự đầy ngọt ngào mà tác giả Lê Ngọc đã nhẹ nhàng gửi gắm trong cuốn sách “Nhà có hai người”.

Trong “Nhà có hai người”, bạn có thể sẽ tìm thấy mình, trong một giai đoạn nào đó của cuộc đời. Mải miết yêu một người, đồng hành cùng nhau trưởng thành, nắm tay nhau đi qua những giai đoạn khó khăn của cuộc đời. Và rồi bạn nhận ra: Trong tình yêu không cần sự hy sinh, mà chỉ đơn giản là cho đi những điều tốt đẹp. Chúng ta bước vào tình yêu không phải để được lấp đầy, mà chúng ta cần lấp đầy chính mình trước khi yêu thương ai đó.

“Tổ ấm là gì anh biết không?

Giữa mênh mông, em bật ra câu hỏi

Anh ôn tồn nói điều em mong mỏi

Là chúng mình chia một giấc mơ chung!”

Lướt qua từng bức hình ngập tràn bình yên trong cuộc sống hôn nhân của tác giả Lê Ngọc và “anh Ánh”, cả thế giới thu bé lại, nằm gọn trong căn nhà nhỏ chỉ còn lại hai người mà chỉ cần hít thở và hát cho nhau nghe là có thể giữ niềm hân hoan mãi mãi. Từ đó, bạn tìm được cho mình cách xây dựng một nền tảng vững chắc cho tình yêu và gia đình hạnh phúc, nơi cả hai đều cảm thấy mình được quan tâm, yêu thương và chia sẻ trong sự ấm áp, nồng nàn của tình yêu.

“Nhà có hai người” cho bạn một lần được tan chảy trong mật ngọt yêu và được yêu.

“Nhà có hai người” lắng đọng những câu từ đầy nghệ thuật, vun đắp một tình yêu đủ lớn để mỗi người tự tin yêu thương đối phương, vừa tự do bay lượn trong khoảng trời riêng của mình.

Hy vọng sau khi gập lại những trang sách cuối cùng, trái tim tình yêu của bạn sẽ được tưới lên dòng nước hạnh phúc mãnh liệt, vì ai trên đời cũng sẽ một nửa xứng đáng, chỉ cần bạn dám tin, dám yêu và dám chịu trách nhiệm.