Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Hotline: 02438438220

Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Tìm kiếm
Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt NamTài khoản

Người Trưởng Thành Cũng Muốn Khóc - Tập 1

Tác giả Angelado
NXB Phụ Nữ Việt Nam
Năm XB 2024
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 260
Kích Thước Bao Bì 15 x 15 x 1.2 cm
Số trang 248
Hình thức Bìa Mềm
Liên hệ


Người Trưởng Thành Cũng Muốn Khóc - Tập 1

NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH CŨNG MUỐN KHÓC – TRUYỆN TRANH DÀNH CHO LỨA TUỔI CÓ “CỘT SỐNG” KHÔNG ỔN TÍ NÀO - TẬP 1

Mỗi ngày chúng ta phải đối mặt với hàng tá những muộn phiền, trăm thứ cần giải quyết, tỉ thứ phải lo toan. Nhưng nếu bạn cứ mãi loay hoay trong mớ hỗn độn ấy thì sẽ càng mệt mỏi hơn thôi. Vậy nên Angelao ở đây để mang lại cho bạn những phút giây thư giãn, vui vẻ bằng những trang sách hài hước, độc nhất vô nhị về “thế giới” của người lớn.

“Người trưởng thành cũng muốn khóc” không phải là thuốc nhưng có thể thay thế “thuốc chữa buồn”, Angelado sẽ giúp đời sống tinh thần của bạn trở nên chất lượng hơn bằng những giây phút cười sảng khoái cùng với 248 trang sách là 248 câu chuyện dở khóc dở cười.

Từ cuộc sống của người trưởng thành “bình thường” đến người trưởng thành trong bộ vest “công sở” có giống như bạn hình dung? Đây là cuốn sách update cuộc sống của “người lớn” một cách thần tốc, một cuốn sách mặn mà đưa chuyện buồn thành chuyện buồn cười, giúp góc nhìn của bạn về cuộc sống này trở nên tích cực hơn.

- “Cô ơi cho cháu một bát phở không hành nhé - Vì đời đã hành cháu quá nhiều rồi”

- Bố mẹ tôi khi hai mấy tuổi: Anh à, em nghĩ mình nên vay tiền mua mảnh đất này rồi đi làm trả nợ dần - Anh cũng nghĩ vậy, có nhà rồi an cư mới lạc nghiệp, có của ăn của để cho con cái sau này…

Còn tôi khi hai mấy tuổi: Tháng này chắc mình phải đi vay để ăn tiêu… Xong lương tháng về thì đập vào trả nợ là được - Đã có gia đình con cái gì đâu mà phải lo

- Làm vừa thôi con, tiền nhiều cũng chẳng để làm gì. Giữ lấy sức khỏe, mệt quá ở nhà mẹ nuôi.

Đến khi tôi nghỉ việc ở nhà: Con với chả cái, suốt ngày ở nhà ăn bám - Ở nhà yếu người đi chứ làm cái gì… Nhìn con nhà người ta kia kìa!

- Chị ơi, bao giờ em được thanh toán khoản hôm trước em tạm ứng mua đồ cho công ty ạ?

Bao giờ chị đi đẻ xong em nhé!

- ...

“Thì ra là vậy”, “Ồ, hóa ra họ cũng có nhiều áp lực”, “Câu chuyện muôn thuở khi đi làm”, ... sẽ còn nhiều câu cảm thán hơn khi bạn lật giở từng trang sách; cùng với ngòi bút của Angelado, bạn sẽ được ngồi trên chuyến tàu lượn siêu tốc du hành, trải nghiệm và khám phá thế giới của người trưởng thành.