Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Hotline: 02438438220

Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Tìm kiếm
Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt NamTài khoản

Một Tôi Ước Sao Trời, Một Tôi Ở Nhân Gian

Tác giả a tòn
NXB Phụ Nữ Việt Nam
Năm XB 2024
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 230
Kích Thước Bao Bì 20 x 13 x 1 cm
Số trang 216
Hình thức Bìa Mềm
Liên hệ

 

Một Tôi Ước Sao Trời, Một Tôi Ở Nhân Gian

“Một tôi ước sao trời, một tôi ở nhân gian” - Cuốn sách thứ 4 trong hành trình sáng tác của a tòn là một bước chuyển mình vô cùng lớn. Vẫn là một a tòn mềm mại, dịu dàng nhưng dường như lại trưởng thành, trầm lắng và suy ngẫm hơn.

Chẳng có ai “vụt lớn” mà lại không bước qua thương đau cả, chúng ta đều cần đau khổ để có thể trưởng thành, đều cần những vấp ngã để biết cách đứng lên, đều cần những tổn thương để biết ai thực sự trân trọng mình… “Một tôi ước sao trời, một tôi ở nhân gian” là câu trả lời cho những ai đã và đang trong hành trình “tập lớn”. Mỗi trang sách là một trải nghiệm trên con đường trưởng thành của a tòn, tuy trầy vi tróc vẩy nhưng cũng ngọt ngào và đáng nhớ.

Có nhiều lúc ta thấy nỗi đau mà mình đang đối mặt thật lớn, nhưng khi đã đi qua rồi và nhìn lại thì thấy vấn đề không hề lớn đến vậy. Tất nhiên thật khó để nghĩ được “mọi thứ rồi cũng sẽ ổn thôi” vào thời điểm khó khăn xảy ra, nhưng hãy tin rằng mình có đủ mạnh mẽ để vượt qua. Tất cả chúng mình rồi cũng sẽ đi qua giai đoạn khó khăn nhất, xin bạn hãy kiên trì một chút, xin bạn hãy cho may mắn của mình thêm chút thời gian.

“Một tôi ước sao trời, một tôi ở nhân gian” cũng nhắn nhủ bạn trân quý những mối quan hệ thân thương với mình nhất, là bố mẹ, là gia đình. Đừng lấy cớ bận rộn - đừng lấy cớ vì “khoảng cách xa”, hãy yêu thương khi còn có thể, khi người ta thương còn trên đời, khi ta vẫn có thể ở bên cạnh người ấy, khi ta còn có thể nói lời yêu…

Xin dành tặng cuốn sách này cho tất cả những ai đang loay hoay trong hành trình “tập lớn”, những ai cần một “người bạn” cổ vũ mình trong những giai đoạn khó khăn. Mong bạn có thể vững vàng đi qua những ngày này <3