Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Hotline: 02438438220

Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Tìm kiếm
Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt NamTài khoản

Flowers In The Attic - Những Mùa Hoa Ngang Qua Ô Cửa

Tác giả Xi Trum
NXB Thế Giới
Năm XB 2022
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 250
Kích Thước Bao Bì 24 x 17 cm
Số trang 232
Hình thức Bìa Cứng
Liên hệ


Flowers In The Attic – Đem vẻ đẹp thiên nhiên vào không gian sống

Tác giả Hans Christian Anderson từng nói, "Chỉ sống thôi là chưa đủ... Người ta phải có ánh nắng, tự do và một bông hoa nhỏ."

Hoa tạo ra hạnh phúc; Hoa tỏa ra năng lượng tích cực và giúp mọi người cảm thấy thư thái. Chúng mang đến sự đẹp đẽ ở bất cứ nơi nào chúng tồn tại. 

Xi Trum - Founder Ribbon Florist với niềm say mê cái đẹp từ những bông hoa mang lại, đã nỗ lực xây dựng thương hiệu của mình suốt hơn 3 năm qua, để mang đến những tác phẩm hoa độc đáo, ý nghĩa, làm cho không gian của ai đó trở nên đẹp đẽ hơn, làm cho thế giới này trở nên dễ chịu hơn dù chỉ là một phần nhỏ.

Từ kinh nghiệm tu nghiệp ở Hàn Quốc và châu Âu, cùng nhiều năm xây dựng Ribbon Florist, Xi Trum cho ra mắt cuốn sách “Flower in the attic - Những mùa hoa ngang qua ô cửa” giới thiệu đến bạn những kiến thức cơ bản nhất về hoa bao gồm lựa chọn hoa, chọn dụng cụ và bình, cân bằng màu sắc và hình thức,... để tạo ra một bình hoa đẹp của riêng bạn.

“Flowers in the attic” cung cấp những chỉ dẫn chi tiết cho những người mới bắt đầu thực hành cắm hoa. Những bức ảnh tuyệt đẹp từ Xi Trum về các thiết kế hoa tinh tế, nhẹ nhàng của mình sẽ giúp bạn tạo ra những sự sắp xếp tuyệt vời và khơi dậy trí tưởng tượng, sự sáng tạo, đưa bạn vào thế giới đầy cảm hứng.

Cho dù bạn muốn chuẩn bị một lọ hoa đơn giản để trang trí trên bàn ăn hay một điểm nhấn lãng mạn dưới ánh nến, “Flower in the attic” chắc chắn sẽ giúp bạn mang lại vẻ đẹp và sự ngọt ngào tự nhiên cho không gian của mình. 

Hãy khiến những bông hoa tỏa sáng và nổi bật, chúng sẽ khiến trái tim bạn mỉm cười.