Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Hotline: 02438438220

Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Tìm kiếm
Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt NamTài khoản

Dưới Đáy Giếng Nhìn Lên

Tác giả Đáy Giếng
NXB Dân Trí
Năm XB 2023
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 240
Kích Thước Bao Bì 20 x 13 x 1.1 cm
Số trang 224
Hình thức Bìa Mềm
Liên hệ

Dưới Đáy Giếng Nhìn Lên

Trưởng thành có phải con đường một chiều nhiều đớn đau?

Nếu có một thực tại khác đang diễn ra song hành, ở nơi đó bạn có nặng tâm vì những mối lương duyên dang dở?

Tuổi trẻ, bạn bỏ quên, bỏ lỡ vô số điều, quá nửa quãng thời gian sau này sẽ chỉ muốn quay đầu làm lại hoặc chọn lựa lại. Hôm nay, khi trái tim bạn lạc lối hãy để “Dưới đáy giếng nhìn lên” - cuốn sách đầu tay của tác giả Đáy Giếng ủi an những nỗi niềm sâu kín trong bạn. Với 224 trang viết ngập tràn cảm xúc, Đáy Giếng đưa bạn đi qua từng trạm dừng chân của các “hành trình cảm xúc” khác nhau - nơi trú ẩn của một trái tim nhỏ đang học cách trưởng thành sau hàng vạn biến cố.

Bạn sẽ bắt gặp đâu đó trong những trang sách dòng nước mắt của chính mình ướt đẫm gối vì sự đau đớn của hai chữ “trưởng thành”. Càng lớn, bạn càng hiểu nỗi đau trong lòng ghê gớm đến nhường nào. Có những niềm đau hóa thành vết sẹo rồi bám theo bạn suốt đời. Có những niềm đau mà ngày đó tưởng tầm thường như hạt mầm nhỏ, nhưng đâu biết mấy mươi năm sau nó sẽ đâm chồi và cắm những chân rễ sắc nhọn vào trong trái tim.

Ở trong thế giới của “Dưới đáy giếng nhìn lên”, những thước phim trầm lặng của cuộc sống đều nhẹ nhàng hiện lên, khiến lòng bạn thao thức khôn nguôi. Bạn sẽ nhận ra rằng lý trí có mạnh mẽ, rắn rỏi đến đâu cũng chẳng thể xoa dịu được xúc cảm yếu mềm bên trong và rồi bạn học được cách đối diện với những tháng ngày chơi vơi của tuổi trẻ. Tập bỏ qua những cảm giác thân thuộc xưa cũ và thôi nghĩ nhiều đến người cũ từng thương. Tập cách tự mình ôm ấp những mớ bòng bong cuộc tình cũ để lại.

“Hãy cho tôi sống mãi trong khoảnh khắc,

Khi những xúc cảm tuôn thành vần

Chỉ cần được nhìn thấy môi em mỉm cười

Nhân gian này sẽ đẹp tận muôn vàn lần.”

Cuộc đời này ngắn ngủi lắm, cớ sao cứ phải mang vác những điều không hay bên mình. Mong rằng khi những trang sách cuối cùng được gấp lại, bạn sẽ tìm được một hành tinh nhỏ bé của riêng mình - nơi những hạnh phúc ôm bạn trong vòng tay và bình yên không bao giờ nằm xa tầm với.