Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Hotline: 02438438220

Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Tìm kiếm
Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt NamTài khoản

Đã Nhiều Năm Như Thế - Tập 3

Tác giả Bát Nguyệt Trường An
Người Dịch Ina
NXB Phụ Nữ Việt Nam
Năm XB 2023
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 400
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.8 cm
Số trang 368
Hình thức Bìa Mềm
Liên hệ


Đã Nhiều Năm Như Thế - Tập 3

Thời gian trôi qua vội vã, mới đó mà đã 10 năm kể từ ngày Kiến Hạ đặt chân đến Singapore học tập và làm việc. Cô đã nhìn thấy thế giới rộng lớn bên ngoài, nhưng lại không cảm thấy thích thú như cô từng mong đợi, cộng thêm việc bố bị bệnh nặng, cuối cùng Kiến Hạ quyết định trở về quê nhà.  Trên chuyến bay về gặp bố mẹ, cô thấy một hình bóng quen thuộc ở hàng ghế hạng thương gia, vẫn là bóng dáng mà cô đã đem lòng yêu thương suốt thời thanh xuân ở Chấn Hoa, nhưng bên cạnh người ấy giờ đã có một cô gái vô cùng xinh đẹp. 

Người ta thường nói “tình cũ không rủ cũng tới”, hoặc bởi giữa Kiến Hạ và Lý Nhiên vẫn còn quá nhiều duyên nợ nên họ liên tục đụng mặt nhau. Tình cảm sâu đậm khi xưa tưởng đã phai nhạt, hóa ra chỉ bởi những người trong cuộc khéo léo giấu chặt nó trong lòng. Khi gặp lại, tình cảm ấy lại mạnh mẽ đến mức khó lòng giấu kín thêm nữa. 

Thế nhưng, họ không còn là những đứa trẻ với nhiệm vụ duy nhất là học hành nữa. Trách nhiệm trên vai Kiến Hạ lúc này còn nặng nề hơn, khi cô phải lo cho cả sự nghiệp vẫn chưa vững chắc và gia đình với người bố đang lâm bệnh nặng. Lý Nhiên cũng có những áp lực và lo lắng của riêng cậu.  Cô gái bên cạnh Lý Nhiên mà Kiến Hạ nhìn thấy là ai? Liệu tình cảm sâu đậm năm xưa của họ có được nối lại? Lý Nhiên và Kiến Hạ có hạnh phúc bên nhau hay lại thêm một lần nữa bỏ lỡ người kia?  Tất cả những khúc mắc đó sẽ được giải đáp trong “Đã nhiều năm như thế | Tập 3”, cũng là tập cuối của bộ truyện này. Hãy cùng đắm chìm trong văn phong nhẹ nhàng, cốt truyện lôi cuốn của tác giả Bát Nguyệt Trường An và chờ đón xem chuyện tình của Lý Nhiên và Kiến Hạ sẽ đi về đâu sau 10 năm xa cách nhé!