Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Hotline: 02438438220

Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Tìm kiếm
Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt NamTài khoản

Đã Nhiều Năm Như Thế - Tập 2

Người Dịch Xanh Dương
NXB Phụ Nữ Việt Nam
Năm XB 2023
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 440
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 2.1 cm
Số trang 424
Hình thức Bìa Mềm
Liên hệ


Đã Nhiều Năm Như Thế - Tập 2

Những ngày tháng tại trường Trung học Chấn Hoa cứ thế vội vã qua đi, cùng với đó là tình cảm của Kiến Hạ và Lý Nhiên ngày một lớn. Nhờ có Lý Nhiên, Kiến Hạ từ một cô bé nhút nhát đến từ ngoại thành dần trở nên tự tin, mạnh dạn. Nhờ có Lý Nhiên, Kiến Hạ đã mở lòng hơn, được đắm chìm trong cuộc sống nhiều trải nghiệm và ngập tràn màu sắc hơn.

Thế nhưng, những tháng ngày hạnh phúc trong trẻo ấy chẳng kéo dài lâu, khi chỉ còn nửa năm nữa là bước vào kì thi đại học, Lý Nhiên và Kiến Hạ bị cô chủ nhiệm và gia đình phát hiện yêu sớm.

Kiến Hạ bị mẹ bắt quay lại Trường Trung học Số 1 ở huyện, cương quyết không cho cô trở lại Chấn Hoa, dù kỳ thi đại học đang đến gần. Quay về nơi mình một lòng muốn rời đi, tâm trạng Kiến Hạ rối bời và vô cùng đau khổ. Cô bỏ bê bản thân, ăn uống cho có lệ, tóc tai cũng không buồn chăm chút, chỉ biết tựa đầu vào cửa khóc đến mệt lả.

Thế nhưng nhớ tới những ngày tháng hạnh phúc bên cạnh Lý Nhiên, nhớ không khí tại Chấn Hoa và cả tương lai phía trước, Kiến Hạ đã cố gắng xốc lại tinh thần, hạ quyết tâm thương lượng với bố, rằng nếu cô đứng nhất toàn trường trong kỳ thi tháng tới, thì phải cho cô quay lại học ở Chấn Hoa. Vì chỉ ở Chấn Hoa, cô mới nhìn thấy một Kiến Hạ quyết tâm theo đuổi ước mơ, một Kiến Hạ mạnh mẽ và dám bộc lộ cảm xúc thật của mình. Cũng ở Chấn Hoa, nơi đã chứng kiến lời hứa cùng nhau đến Nam Kinh học đại học của cô và Lý Nhiên.

Thế nhưng, tương lai là điều không thể nói trước. Dù chỉ vài tháng ngắn ngủi là kỳ thi đại học sẽ diễn ra, nhưng vài tháng ấy đã có rất nhiều điều thay đổi.

Liệu Kiến Hạ và Lý Nhiên có thực hiện được lời hứa của mình hay không? Tình cảm của cô và Lý Nhiên sẽ đi về đâu?

Hãy cùng đón đọc Tập 2 của “Đã nhiều năm như thế”, dõi theo câu chuyện của Kiến Hạ và Lý Nhiên qua giọng văn nhẹ nhàng, tình tiết truyện lôi cuốn từ tác giả Bát Nguyệt Trường An nhé.