Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Hotline: 02438438220

Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Tìm kiếm
Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt NamTài khoản

Cuộc Nổi Dậy Của Cô Nàng Mọt Sách - Phần 1: Con Gái Của Người Lính III

Tác giả Miya Kazuki, You Shiina
Người Dịch Thuỳ Linh
NXB Phụ Nữ Việt Nam
Năm XB 2024
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 630
Kích Thước Bao Bì 18 x 13 x 3 cm
Số trang 618
Hình thức Bìa Mềm
Liên hệ

 

Cuộc Nổi Dậy Của Cô Nàng Mọt Sách - Phần 1: Con Gái Của Người Lính III

Sau khi bệnh thực thân phát tác, tuy Myne đã được cứu sống nhưng căn bệnh ấy vẫn ảnh hưởng rất lớn đến cô. Căn bệnh ấy chẳng những không thể chữa khỏi mà còn cần điều trị bằng dụng cụ ma thuật đắt đỏ chỉ có các quý tộc mới được sở hữu.

Còn một năm nữa là tới thời điểm căn bệnh tái phát. Đến lúc đó, cô buộc phải lựa chọn giữa việc lập giao kèo trở thành tình nhân của một quý tộc nhưng đổi lại được sống, hay ở bên gia đình của mình và cứ thế tàn lụi. Trong quãng thời gian hữu hạn ấy, Myne chạy đôn đáo để thực hiện mơ ước “sống một cuộc đời ngập trong sách và được đọc sách mỗi ngày”.

Chẳng mấy chốc, bốn mùa qua đi, một cuộc gặp gỡ xảy đến và làm chao đảo cả thế giới của cô… Myne nghe được rằng các dụng cụ ma thuật trong thần điện có thể đảm bảo sự sống của cô, và căn bệnh thực thân này cũng chỉ là một loại ma lực. Thế nhưng, khi Đại thần quan và Đại tư tế nhận ra Myne không phải con gái quý tộc mà chỉ là con gái của người lính, bọn họ liền lật lọng và hùng hổ đe dọa trừng phạt bố mẹ cô…

Liệu Myne sẽ chọn trở thành vật nuôi trong tay quý tộc, hay chấm dứt sinh mạng bên cạnh gia đình thân yêu?

Liệu Myne có bị cưỡng ép tách khỏi bố mẹ và giam giữ trong thần điện, bị vứt bỏ và đối xử như một đứa trẻ mồ côi?

Liệu ma lực bùng nổ mạnh mẽ trong cơ thể của cô bé Myne ốm yếu là từ đâu?

“Một người nếu sở hữu ma lực càng mạnh, tinh thần họ càng phải vững vàng. Trẻ con với những cảm xúc mong manh dễ vỡ, lại không biết cách kiểm soát, theo lý không thể chịu đựng nổi lượng ma lực mạnh mẽ đến nhường ấy. Việc một vật chủ sở hữu chừng ấy ma lực như con vẫn còn sống đến tận bây giờ quả là kỳ quái.”

Hãy cùng đón đọc tập cuối của Phần 1 từ một trong những Light Novel xuất sắc nhất – “Cuộc nổi dậy của cô nàng mọt sách”!