Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Hotline: 02438438220

Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Tìm kiếm
Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt NamTài khoản

Chuyện Vặt Của Múc 4 - “Nhật Kí Sống Sót” Tuổi 25 (???)

Tác giả Bích Ngọc
NXB NXB Dân Trí
Năm XB 2020
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 200
Kích Thước Bao Bì 15 x 15 cm
Số trang 144
Hình thức Bìa Mềm
Liên hệ


Chuyện Vặt Của Múc 4 - “Nhật Kí Sống Sót” Tuổi 25 (???)

Ra đời từ năm 2016, sau bốn năm, “Chuyện vặt của Múc” đã trở thành “thương hiệu” dành cho những cô gái trẻ mộng mơ nhưng luôn nỗ lực để biến ước mơ thành hiện thực.

Và bước sang năm thứ tư, Múc lại tiếp tục mang đến những câu chuyện thường ngày giản dị nhưng cũng không kém phần “lầy lội” của mình qua cuốn “Nhật kí sống sót tuổi 25”.

Tại sao lại là “nhật kí sống sót”?

Vì tuổi 25 có biết bao nhiêu vấn đề “đau đầu”: nào là sự lười khó bỏ, nào là bệnh đau lưng đến sớm, rồi còn câu hỏi gây nhức nhối – bao giờ lấy chồng?

Đứng trước tuổi 25 “sóng gió” là thế, nhưng cô Múc không hề bớt vui vẻ và yêu đời. “Chuyện vặt của Múc 4” vẫn kể về cuộc sống thường nhật của Múc một cách chân thực và hài hước. Như là chuyện ngủ muộn dậy (không thể) sớm, bệnh lười bỏ mãi không được. Như là những chuyện nhỏ nhặt bên anh người yêu. Như là những sở thích mới, những trải nghiệm mới. Và cả những tâm tình nho nhỏ, những chia sẻ be bé Múc gửi trong từng trang sách.

Tuổi 25 hay bất kỳ tuổi nào khác đều sẽ có những “chênh vênh”, những khó khăn mà ta phải đối mặt, nhưng hãy cứ tự tin và bước qua. Chỉ cần bạn hiểu cũng như trân trọng bản thân mình, làm những điều mình thấy vui và ý nghĩa thì tuổi nào bạn cũng có thể “sống sót” qua được.

Hi vọng rằng, “Chuyện vặt của Múc 4 – Nhật kí sống sót tuổi 25” sẽ truyền cho bạn chút lạc quan yêu đời giữa cuộc sống bận rộn xô bồ này nhé!