Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Hotline: 02438438220

Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Tìm kiếm
Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt NamTài khoản

Bốn Mùa Đáng Sống, Bảy Ngày Đáng Mong

Tác giả Phạm Thảo Ly, Viết Dài Ai Đọc
NXB Dân Trí
Năm XB 2024
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 220
Kích Thước Bao Bì 20 x 12 x 1 cm
Số trang 200
Hình thức Bìa Mềm
Liên hệ

 

Bốn Mùa Đáng Sống, Bảy Ngày Đáng Mong

Cuộc đời này dài rộng thế, liệu có một nơi nào đủ ấm áp để bạn chọn dừng chân?

Ở đó, bạn sẽ cảm nhận từng làn gió khi mùa xuân sang, lắng nghe tiếng ve kêu râm ran khi mùa hè tới, ngắm nhìn mùa thu với những chiếc lá vàng thay áo hay mùa đông của cái lạnh cắt da… Với cuốn sách “Bốn mùa đáng sống, bảy ngày đáng mong” bạn sẽ được dẫn tới một nơi như thế, nơi mà nỗi buồn không còn u tối và muộn phiền không nặng nề, một cuốn sách sẽ giúp bạn tìm lại những rung động đẹp đẽ của tâm hồn.

- “Bốn mùa đáng sống” - bốn mùa trôi qua, dẫu có lúc hạnh phúc, có khi lại khó khăn vất vả, ta đều cảm ơn tháng ngày đi qua và cùng cầu chúc cho một khởi đầu tươi mới, vui vẻ và dịu dàng hơn cứ thế mà đi qua Xuân Hạ Thu Đông

- “Bảy ngày đáng mong” - mỗi ngày đều phải nhắc nhở bản thân đừng mãi than phiền. Nếu như bạn không đuổi kịp bình mình lúc 5h sáng, vậy hãy thử ngắm hoàng hôn lúc 6h chiều bởi khoảnh khắc nào cũng đáng giá.   

Suy cho cùng, hoàng hôn miễn phí, xuân hạ thu đông cũng vậy, đừng cảm thấy cuộc đời này là vô nghĩa.  

Gửi gắm trong 200 trang sách là những câu chuyện thăng trầm ai rồi cũng phải đi qua…, nhưng bằng lời văn của tác giả Phạm Thảo Ly (Viết dài ai đọc) bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, như khi trở về nhà sau những giờ phút căng thẳng, để tâm trí hoàn toàn rộng mở, trước cánh đồng xanh, trong góc quán nhỏ, bên cạnh một người bạn hợp ý, bất kể mới quen biết hay đã thân thuộc từ lâu.

Hy vọng bạn đi qua bốn mùa đều thấy đáng sống, bảy ngày với bạn đều là ngày đáng mong. Mỗi phút mỗi giây trôi qua đều có thể hết mình sống cho thật trọn vẹn. Bởi vốn dĩ đến được cuộc đời này và đi đến ngày hôm nay đã chẳng dễ dàng gì. Hoa không nở mãi nhưng sẽ vẫn luôn có hoa đang bung nở. Một thái độ sống đẹp sẽ là vị thuốc tốt để chữa lành tất cả. Bốn mùa tuy dài đằng đẵng, nhưng cũng sẽ mênh mông rực rỡ vô cùng.