Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Hotline: 02438438220

Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Tìm kiếm
Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt NamTài khoản

Bản Năng Làm Mẹ - Bản Lĩnh Nuôi Con

Tác giả Aubrey Hargis
Người Dịch Mia Bùi
NXB Thế Giới
Năm XB 2023
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 380
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 x 1.5 cm
Số trang 352
Hình thức Bìa Mềm
Liên hệ


Bản Năng Làm Mẹ - Bản Lĩnh Nuôi Con

- Hướng dẫn bố mẹ các cột mốc quan trọng trong năm đầu tiên của bé

- Gợi ý 150 trò chơi và hoạt động tương tác thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ

- Giúp mẹ vượt qua “khủng hoảng” năm đầu nuôi con và trở thành chuyên gia đầy kinh nghiệm về đứa trẻ quý giá của riêng mình

Làm mẹ, ai cũng mang trong mình nỗi lo lắng về sự phát triển của con, đặc biệt là trong năm đầu tiên của cuộc đời. Ông bà ta có câu “3 tháng biết lẫy, 7 tháng biết bò, 9 tháng lò dò biết đi”. Thế nhưng nếu bé yêu của bạn không phát triển theo trình tự thường xảy ra, bạn cần phải làm gì?

Cuốn sách “Bản năng làm mẹ - Bản lĩnh nuôi con” được viết bởi Bác sĩ Nhi khoa Aubrey Hargis sẽ giúp bạn vượt qua “khủng hoảng” năm đầu nuôi con và trở thành chuyên gia đầy kinh nghiệm về đứa trẻ quý giá của riêng bạn.

Cuốn sách chia thành 12 phần, tương ứng với 12 tháng phát triển của con từ khi lọt lòng cho đến sinh nhật 1 tuổi. Mỗi chương bao gồm:

- Các mốc phát triển tiêu biểu của mỗi tháng, kết hợp với những trò chơi bổ sung cho cha mẹ và bé.
- Mỗi cột mốc và hoạt động được chia thành bốn loại: Kỹ năng vận động, Phát triển giác quan, Phát triển ngôn ngữ và tinh thần, Kỹ năng xã hội - cảm xúc.
- Các hoạt động dựa trên các cột mốc quan trọng có hai mục đích: Hỗ trợ sự phát triển của bé thông qua các trò chơi phù hợp với lứa tuổi & Truyền cảm hứng để cha mẹ và bé cùng tham gia trò chơi theo nhiều cách khác nhau.
- Ở cuối mỗi chương sẽ có không gian để bạn chú thích và ghi lại những khoảnh khắc, kỷ niệm yêu thích trong tháng.
- Và cuối cùng là những thông tin bổ sung cung cấp các chi tiết và giải pháp cho các vấn đề khó khăn mà bạn gặp phải theo từng giai đoạn phát triển của bé.

Bản năng làm mẹ luôn tồn tại trong mỗi người phụ nữ, giúp mẹ luôn cảm nhận và thấu hiểu điều gì là tốt nhất cho con mình. Nhưng để nuôi dạy một đứa con nên người, trong môi trường có nhiều sự va chạm giữa hàng xóm - bố mẹ - hay thậm chí cả bạn đời có sự khác nhau trong quan điểm nuôi dạy con, mẹ cần có sự kiên định, tỉnh táo, bản lĩnh, sự hiểu biết khoa học. Và cuốn sách này là nền móng vững chắc, cùng bạn trên hành trình nuôi con khỏe mạnh, lớn khôn.