Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Hotline: 02438438220

Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt Nam Tìm kiếm
Công ty TNHH văn hóa & truyền thông Skybooks Việt NamTài khoản
Gặp gỡ nhà văn Lư Tư Hạo tại Hội sách Train to Sky – Thanh xuân khó phai
26/04/2023

Gặp gỡ nhà văn Lư Tư Hạo tại Hội sách Train to Sky – Thanh xuân khó phai

 Lư Tư Hạo là cây bút trẻ trong diễn đàn văn học Trung Quốc đồng thời anh được mệnh danh là “nam thần” tản văn được yêu thích nhất tại Trung Quốc.

Lư Tư Hạo sinh năm 1992, tại thành phố Trương Gia Cảng, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Năm 17 tuổi, anh xuất ngoại để theo học tại trường Đại học Quốc gia Australia. Sau khi tốt nghiệp Đại học, anh tiếp tục học lên và hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh tại Đại học Tài chính Melbourne.
Mặc dù không theo học chuyên văn và lựa chọn con đường viết văn chuyên nghiệp như các tác giả cùng thời, nhưng Lư Tư Hạo vẫn tạo được dấu ấn trong lòng người đọc với những tác phẩm của mình. Năm 2011, xuất bản tác phẩm đầu tay “Nghĩ quá nhiều”. Cuối năm 2015, Lư Tư Hạo lọt top 10 tác giả 9x đương đại nổi tiếng. Năm 2017, anh góp mặt trong top 3 Bảng xếp hạng các tác giả 9x nổi tiếng nhất.

Tại Việt Nam, thương hiệu Skynovel thuộc Skybooks đã xuất bản 6 tác phẩm của Lư Tư Hạo bao gồm: Đợi đi… vết thương nào rồi cũng lành; Dám mơ lớn đừng hoài phí tuổi trẻ; Đừng cúi đầu mà khóc, hãy ngẩng đầu mà đi; Trời sinh vụng về, hãy bù đắp bằng sự kiên trì; Đáp án của thời gian và Đêm trước bình minh.
Những cuốn sách này đã bán ra với số lượng hàng triệu bản in, được nhiều bạn trẻ đón nhận bởi trong mỗi cuốn sách, chúng ta đều bắt gặp được hình ảnh tuổi trẻ của chính mình trong đó. Một tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, luôn biết cố gắng tiến lên phía trước.

Không chứa đựng những triết lý giáo điều hay bài học khô khan, mỗi trang viết của Lư Tư Hạo chỉ đơn giản là những câu chuyện ý nghĩa, nhẹ nhàng từ tình yêu, tình bạn cho đến cuộc sống… Lư Tư Hạo mang đến cảm giác như bạn đang được lắng nghe tâm sự từ một người bạn tâm giao. Và từ lời thủ thỉ ấy, lắng đọng được vô vàn điều ý nghĩa cho chính mình hoặc chỉ đơn giản là tìm thấy một người đồng điệu với những câu chuyện của bản thân.

Buổi giao lưu gặp gỡ là dịp để các độc giả yêu mến nam nhà văn trẻ có cơ hội được hiểu thêm về cuộc đời, sự nghiệp, và câu chuyện xoay quanh các tác phẩm của nhà văn Lư Tư Hạo.

 

Sau 10 năm, Skybooks đã phát triển 12 thương hiệu, gồm: Skynovel – Sách ngoại văn, Skycomics – Sách tranh, Skymommy – Sách mẹ bé, Sky Special, Tủ sách Quý cô, Tủ sách chữa lành, Tủ sách Sống Khác, I love cookbook – sách nấu ăn, Deepbooks, Glowbooks, Trạm hướng nghiệp.

Kỉ niệm 10 năm thành lập, Skybooks tổ chức Hội sách Train to Sky – Thanh xuân khó phai – Buffet sách chỉ từ 49K/ 3 cuốn, 79K/ 5 cuốn nhằm tri ân tất cả độc giả yêu quý đã đồng hành, yêu mến Skybooks.

Sự kiện giao lưu, gặp gỡ diễn giả, tác giả Lư Tư Hạo thuộc chuỗi sự kiện trong khuôn khổ chung Hội sách từ ngày 18/4 – 23/4/ 2023 tại : Đông Hồ Garden, số 195 – 197 Cao Thắng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

 

Nguồn: https://doanhnhanplus.vn/gap-go-nha-van-lu-tu-hao-tai-hoi-sach-train-to-sky-thanh-xuan-kho-phai-616030.html

Skybooks - thương hiệu sách dành cho những người viết trẻ, đam mê văn chương, tôn trọng, gìn giữ, sáng tạo Tiếng Việt. Dành cho một thế hệ độc giả trẻ, đam mê khám phá ngôn ngữ, say mê đến với thế giới của những quyển sách. Và là một thế hệ những người làm sách trẻ, đam mê mang đến những giá trị tinh thần cho bạn đọc, lan toả cảm xúc và kết nối tâm hồn.

Đọc tiếp

Hình ảnh SkyBooks

Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan