VUI, KHỎE, CÓ X – Đi tìm giá trị còn thiếu của bạn

7539

Dù lựa chọn một cuộc sống “có ích” hay “có X” (X của bạn có thể là tiền bạc, tình yêu, danh vọng, sức khỏe… bất cứ thứ gì), thì cũng mong bạn hãy tin tưởng bản thân, dám quyết định và dám chịu trách nhiệm với chính con đường mình đã chọn

Có những người làm việc để sống, cũng có những người sống để làm việc.

Có người thích phiêu lưu mạo hiểm, lại có người chỉ muốn an ổn dưới một mái nhà.

Tình yêu có thể quan trọng với một số người, nhưng với số khác lại chẳng đáng một xu.

Mỗi chúng ta đều có rất nhiều lựa chọn, không ai giống ai. Một vài lựa chọn khiến ta hối tiếc, một vài lựa chọn làm ta tự hào. Nhưng sau tất cả thì ta của hiện tại chính là con người mà ta đã chọn trở thành.

Nếu bạn vẫn đang hoài nghi về chính lựa chọn của bản thân, thì cuốn sách “Vui, khỏe, có X” ở đây để tiếp thêm sự vững tâm cho bạn. Với những lời khuyên hữu ích từ mọi khía cạnh của cuộc sống, cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu: bài toán cuộc đời không chỉ đơn giản như bài giải phương trình tìm X bạn được học ở phổ thông.

Không có đáp án đúng/sai tuyệt đối, cũng không phải cứ chọn đúng là có thể đưa bạn tới một cuộc sống như mong muốn. Nổi tiếng và thành đạt không có nghĩa là bạn sẽ hạnh phúc. Làm theo những thứ người khác làm không có nghĩa là bạn sẽ thành công được như họ. Yêu ai đó bằng cả trái tim không đảm bảo rằng người đó sẽ ở bên bạn mãi mã Thứ duy nhất bạn có thể kiểm soát chính là quyết định của bạn và cách bạn phản ứng lại với những gì sẽ xảy đến.

Dù lựa chọn một cuộc sống “có ích” hay “có X” (X của bạn có thể là tiền bạc, tình yêu, danh vọng, sức khỏe… bất cứ thứ gì), thì cũng mong bạn hãy tin tưởng bản thân, dám quyết định và dám chịu trách nhiệm với chính con đường mình đã chọn.

vui khỏe có X 2

Thanh xuân của mỗi người sẽ trôi vụt qua mà chẳng bao giờ có tấm vé khứ hồi để ta đỡ tiếc nuối. Nếu không sống hết mình với nó, thì khi nhìn lại bạn sẽ chỉ thấy hối hận.
Dẫu biết cuộc đời sẽ không ngừng trút sóng gió cản bước chân bạn khám phá những điều mới, hay trên đoạn đường thấu hiểu chính mình không thể tránh khỏi những lúc mông lung, nhưng đừng vì thế mà từ bỏ. Bởi hèn nhát chính là khi bạn không dám bước tiếp. Cũng đừng bao giờ đổ lỗi cho số phận, mà coi đó là thử thách dành cho chính mình, là cơ hội cho mình rèn luyện sự kiên cường.
Mệt mỏi là điều đương nhiên, bởi con người không phải mình đồng da sắt. Chỉ cần bạn đừng quên lý do ban đầu tại sao mình lại cố gắng và đến được tận đây, thì bạn vẫn đủ sức mạnh và bước tiếp.
Nguồn: http://www.tramdoc.vn/tin-tuc/vui-khoe-co-x-di-tim-gia-tri-con-thieu-cua-ban-nMVy8W.html?fbclid=IwAR2Z6hK5Mvxnbiw7TNhNX4rAx-aLHHho2PfeOiWf1mBqKZWkgrj8t_TCxK8

Gửi bản thảo

Thương hiệu sách Skybooks là địa chỉ tin cậy cho các tác giả trẻ Việt Nam gửi gắm tác phẩm của mình. Với khẩu hiệu “Tôi trẻ, tôi đam mê”, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho độc giả những tác phẩm chất lượng từ các tác giả trẻ nổi bật cũng như giúp đỡ, tạo điều kiện cho các cây bút trẻ được đông đảo độc giả biết đến. Hãy để Skybooks trở thành người đưa đứa con tinh thần của bạn đến với công chúng!

Cuốn “Từ điển tiếng ‘Em’” mang đến cho độc giả trẻ nhiều bất ngờ trước những định nghĩa mới mẻ, bắt trend và sáng tạo. Từ điển tiếng “Em” là cuốn sách nhỏ xinh với...

Thống kê truy cập

  • Số người truy câp hôm nay: 184
  • Số lượt truy cập: 380 045
  • Tổng số bài viết: 502