THƯƠNG NGƯỜI NĂM ẤY RỜI XA NĂM NÀY

THƯƠNG NGƯỜI NĂM ẤY RỜI XA NĂM NÀY

Tác giả: Hall Of Dreamers

Khổ: 12.5x20cm

Số trang: 216 trang

NXB Phụ Nữ Việt Nam
Giá bìa:
86.000đ

Phát hành tháng: 04/2020


Niềm vui thì không phải lúc nào cũng cần được chia sẻ, nhưngnỗi buồn, thì vĩnh viễn nên được giải tỏa cùng nhau.

Đáng thương nhất của mỗi người, chính mất đi khả năng bộclộ cảm xúc.

Đáng giận nhất của mỗi người, chính cứ thích tỏ ra mình vẫnổn, ngực trái đang đau nhức từng cơn.”

 

Chúng tôi viết cho nỗi buồn của người trẻNhóm tác giả Hall Of Dreamers bằng những chân thật nhất sẽ đưa Thươngngười năm ấy rời xa năm này khẽ chạm vào tòa thành ứcchôn sâu trong lòng mỗi người để rồi nhận ra những giá trị củaxúc cảmbiến cố“.

 

Thương người năm ấy rời xa năm này giống như một trạmdừng chân nơi nhà ga tuổi trẻ. Nơi để bạn cùng trải lòng vớinhững nỗi buồn thật đẹp hoài niệm của thanh xuân. Nơi bạn thể thoải mái hòa mình cùng những lần trật nhịp yêu đầytự do đôi lúc dũng khí để ngắm nhìn những kỷ niệm đã héoúa với người nhưng còn sắc lẹm với ta ngay cả trong hiện tại.

 

Chúng ta cần biến cố để trưởng thành. Để thôi tin tưởng tiếp tục những quáng thời thanh xuân. Chấp nhận một điều đó đủ an bình cho tương lai tới“.

 

Nếu bạn còn những dang dở, những tan vỡ khôngthành tiếng, những hồ không quanh mình. Tháng nàyhãy để Thương người năm ấy rời xa năm này ru bạn vàomột nỗi an yên dịu dàng, đưa bạn về với nỗi niềm ngày nhưng không phải để buồn hay đắm chìm trong quá khứ đểbạn đối diện với mỉm cười, nhẹ nhõm tiếp tục đi tiếp con đường mình đang hướng tới với ngập tràn hy vọng an lành.

 

Mong bạn hiểu rằng, đớn đau hay độc, năm tháng đãqua đều một món quà.

Chỉ cần chúng ta bước chân ra khỏi ô cửa ấy, mọi thứ đã phảilại với thời gian.

 


Gửi bản thảo

Thương hiệu sách Skybooks là địa chỉ tin cậy cho các tác giả trẻ Việt Nam gửi gắm tác phẩm của mình. Với khẩu hiệu “Tôi trẻ, tôi đam mê”, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho độc giả những tác phẩm chất lượng từ các tác giả trẻ nổi bật cũng như giúp đỡ, tạo điều kiện cho các cây bút trẻ được đông đảo độc giả biết đến. Hãy để Skybooks trở thành người đưa đứa con tinh thần của bạn đến với công chúng!

Bởi những nhân vật và những câu chuyện trong cuốn sách nhỏ xinh này thực sự hài hước và quá dễ thương! Có một câu nói đùa đại ý rằng có một bộ phim...

Thống kê truy cập

  • Số người truy câp hôm nay: 165
  • Số lượt truy cập: 295 124
  • Tổng số bài viết: 408