Thông cáo: Về sai sót trong việc sử dụng tranh minh họa nội dung cuốn “Không còn là của nhau” của tác giả Hashtag Dawn

41162388_2126354687399505_453777957840748544_n

Vào tháng 8 vừa qua, Skybooks đã ra mắt tác phẩm “Không còn là của nhau” của tác giả Hashtag Dawn.

Do sự nhầm lẫn đáng tiếc, bộ phận chế bản đã sử dụng tranh minh hoạ được vẽ riêng cho các tác phẩm của tác giả Zelda để chế bản cho cuốn “Không còn là của nhau”. Đây là một sai phạm nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến cả 2 ấn phẩm và hoạ sĩ của tranh minh hoạ.

Skybooks trên tinh thần tôn trọng bản quyền cũng như sản phẩm sáng tạo của hoạ sĩ xin được công khai gửi lời xin lỗi đến hoạ sĩ của bộ tranh minh hoạ trên đồng thời gửi lời xin lỗi đến hai tác giả là Hashtag Dawn và Zelda.

Bên cạnh đó Skybooks cũng đã liên lạc và đang tiến hành bồi thường cho hoạ sĩ về phần tranh sử dụng lại trong tác phẩm “Không còn là của nhau”. Cảm ơn hoạ sĩ đã thông cảm và lượng thứ cho sai sót đáng tiếc này.

Skybooks xin được chỉnh sửa lỗi chế bản sai phạm trong tác phẩm của Hashtag Dawn cho phần số lượng sách sau. Chân thành cảm ơn hoạ sĩ, các tác giả đã hợp tác thiện chí để Skybooks có thể xử lý sai sót đáng tiếc lần này. Skybooks nhất định không để những sự việc tương tự lặp lại.

Xin cảm ơn !


Gửi bản thảo

Thương hiệu sách Skybooks là địa chỉ tin cậy cho các tác giả trẻ Việt Nam gửi gắm tác phẩm của mình. Với khẩu hiệu “Tôi trẻ, tôi đam mê”, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho độc giả những tác phẩm chất lượng từ các tác giả trẻ nổi bật cũng như giúp đỡ, tạo điều kiện cho các cây bút trẻ được đông đảo độc giả biết đến. Hãy để Skybooks trở thành người đưa đứa con tinh thần của bạn đến với công chúng!

Bởi những nhân vật và những câu chuyện trong cuốn sách nhỏ xinh này thực sự hài hước và quá dễ thương! Có một câu nói đùa đại ý rằng có một bộ phim...

Thống kê truy cập

  • Số người truy câp hôm nay: 108
  • Số lượt truy cập: 305 082
  • Tổng số bài viết: 413