“Tâm an ắt bình an” tái bản ngay trong ngày đầu ra mắt sách

img-4569-16220774977941071203062-144-0-3564-5472-crop-16220775059171055011896

Tháng 5/2021, Skybooks cho ra mắt cuốn sách “Tâm an ắt bình an” của tác giả Thiên An hay còn được mọi người biết đến với biệt danh “Anh Tấm” – tác giả của nhiều bài viết nghiên cứu mệnh số nhân sinh được quan tâm, chia sẻ trên mạng xã hội.

“Tâm an ắt bình an” là cuốn sách tập hợp những bài tản văn về triết lý nhân sinh, cuộc sống, được xem là bí kíp điều chỉnh tâm tính mà chắc hẳn mỗi người trong chúng ta, dù ở bất kỳ độ tuổi nào đều cần, để đọc, để ngẫm và hơn cả là để thực hành một cách sống thư thái, thanh thản.

Thỉnh thoảng, người ta vẫn khóc mỗi khi có người đang cười.

Thỉnh thoảng, mồ hôi công sức và chân thành chẳng đổi được điều ta muốn mong.

Thỉnh thoảng, đời đắng nhiều hơn ngọt. Bạn tự hỏi sự tồn tại của bản thân có nghĩa lý gì không? Mình còn bao năm tháng phải sống tiếp trên đời với vất vả ngược xuôi, hoài chẳng tìm được bến đỗ…

Đọc “Tâm an ắt bình an” bạn sẽ hiểu ra: Có lên dốc xe mới cần dùng lực, có leo cao, chân mình mới chùng mỏi. Đời là chuỗi ngày không quay ngược, chỉ có thể tiến về phía trước, thăng giáng trầm bổng đầy vô thường, mỗi người phải tự mình định hướng sống. Nếu bạn coi đời là một cuộc chiến, thì hãy hiểu đánh trận có thắng thua, có lúc hòa. Đời muốn thuận lợi, bình an, lắm khi là phải biết thỏa hiệp. Bạn phải bỏ sự nóng giận, hiếu thắng tuổi thiếu niên để học cách sống trầm ổn, biết nhìn trước ngó sau. Nếu bạn coi đời là một ván cờ, đừng hấp tấp được ăn cả ngã về không hay tự tin hoặc tự ti thái quá, thế đời có khó thì buộc lòng càng phải lặng như nước mới tìm đúng cách “chiếu tướng” vẻ vang.

Liệu đã có ai nói với bạn câu này chưa? Nhìn đời thế nào, thì đời sẽ theo vậy mà biến hóa. Mắt hướng thiên, tâm hướng thiện. Lòng có an hòa thì đời có an tịnh, mọi thứ cứ theo tự nhiên mà đến, càng vất vả càng giỏi giang, càng gian nan càng lấp lánh kiên cường. “Tâm an ắt bình an” chính là cuốn sách “tự học” về cuộc đời, là ngọn đèn sáng giúp bạn tìm thấy lối đi của riêng mình cũng như chiêm nghiệm được những giá trị sâu sắc và niềm tin về cái thiện, cái an yên mà mỗi chúng ta đều có thể đạt tới trên hành trình của cuộc đời!

Đặc biệt, ngay trong ngày đầu tiên mở link ra mắt sách, cuốn sách đã lập nên các kỉ lục chưa từng có:

500 bản đặc biệt bán hết chỉ trong vòng 30 phút. Số lượng bản in bán ra trên các sàn thương mại điện tử chỉ trong vòng 1 ngày là 5.000 bản. Tái bản trong ngày đầu tiên ra mắt ngay khi chưa phát hành toàn quốc.


Gửi bản thảo

Thương hiệu sách Skybooks là địa chỉ tin cậy cho các tác giả trẻ Việt Nam gửi gắm tác phẩm của mình. Với khẩu hiệu “Tôi trẻ, tôi đam mê”, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho độc giả những tác phẩm chất lượng từ các tác giả trẻ nổi bật cũng như giúp đỡ, tạo điều kiện cho các cây bút trẻ được đông đảo độc giả biết đến. Hãy để Skybooks trở thành người đưa đứa con tinh thần của bạn đến với công chúng!

Hoàng Ngọc Diệp là một trong hai nhà sáng lập của Love At First Shine – blog, kênh youtube chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức và cảm hứng làm đẹp. Chị được rất...

Thống kê truy cập

  • Số người truy câp hôm nay: 146
  • Số lượt truy cập: 418 411
  • Tổng số bài viết: 691