Takashi Hiraide

Takashi Hiraide

Takashi Hiraide (平出隆 , Hiraide Takashi) sinh ngày 21/11/1950 tại Moji, thuộc huyện Kitakyushu , tỉnh Fukuoka ). Là một nhà thơ và nhà văn Nhật Bản.

Sau khi học hết trung học ở Kokura, ông tiếp tục theo học Đại học Hitotsubashi ở Tokyo và tốt nghiệp năm 1976. Trong suốt thời gian học tập của mình, ông đã cho ra mắt tuyển tập thơ mang tên “The Bride” trên tạp chí Yuriika – một tạp chí về thơ nổi tiếng. Năm 1974, ông cùng Inagawa Masato và vợ tương lai Kawano Michiyo thành lập nhà xuất bản Shoki Shorin – nơi ông xuất bản những tập thơ của mình.

Kết quả hình ảnh cho Takashi Hiraide

Năm 1978, ông làm cho nhà xuất bản Kawade Shobo ( ngày nay là Shinsha), và làm việc ở bộ phận truyền thông cho tạp chí Bungei. Năm 1985, ông là người đại diện của Đại học Iowa States tham gia chương trình International Writing Program được tổ chức 3 tháng ở Mĩ. 1987, ông nghỉ việc ở nhà xuất bản Kawade Shobo. 1990, ông tiếp tục giảng dạy tại đại học nghệ thuật Tama với vai trò giáo sư cho đến năm 1998.

Hiraide được biết đến như là người viết về mèo. tuy nhiên vẫn có những cuốn sách ông viết về bóng chày.

Chữ kí của tác giả Takashi Hiraide

Các tác phẩm đã xuất bản của Takashi Hiraide:

  • The poetic notes
  • For the fighting spirit of the walnut
  • A guest cat ( Cuộc gặp gỡ mùa hè )
Sách cùng tác giả

 

Gửi bản thảo

Thương hiệu sách Skybooks là địa chỉ tin cậy cho các tác giả trẻ Việt Nam gửi gắm tác phẩm của mình. Với khẩu hiệu “Tôi trẻ, tôi đam mê”, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho độc giả những tác phẩm chất lượng từ các tác giả trẻ nổi bật cũng như giúp đỡ, tạo điều kiện cho các cây bút trẻ được đông đảo độc giả biết đến. Hãy để Skybooks trở thành người đưa đứa con tinh thần của bạn đến với công chúng!

Bởi những nhân vật và những câu chuyện trong cuốn sách nhỏ xinh này thực sự hài hước và quá dễ thương! Có một câu nói đùa đại ý rằng có một bộ phim...

Thống kê truy cập

  • Số người truy câp hôm nay: 99
  • Số lượt truy cập: 282 637
  • Tổng số bài viết: 390