STRAWBERRY NIGHT - DÂU ĐÊM ĐOẠT MỆNH

STRAWBERRY NIGHT – DÂU ĐÊM ĐOẠT MỆNH

Tên gốc: Strawberry Night

Thể loại: Tiểu thuyết trinh thám

Tác giả: Honda Tetsuya

Dịch giả: Trần Phương Hằng

Khổ sách: 14.5 x 20.5 cm

Giá bìa: 98.000

Cuốn sách trinh thám mạo hiểm xuất sắc 2007 tại Nhật

Cuốn sách vạn bản, được dựng thành phim vào năm 2010 với hàng loạt giải thưởng danh giá

Cuốn sách đưa độc giả đi đến mọi cung bậc cảm xúc, từ phẫn nộ, giận dữ cho đến đau lòng, xót xa.

STRAWBERRY NIGHT là câu chuyện thấm đẫm nước mắt, máu và những uẩn khúc cay đắng của từng nhân vật. Theo dòng suy nghĩ và lời kể của Reiko- nữ trợ lý thanh tra, chúng ta sẽ được dấn thân vào một vụ án vô cùng ghê rợn và ám ảnh.
Trải qua rất nhiều sự mất mát, rất nhiều sự ganh đua trong nội bộ ngành và rất nhiều những sự nguy hiểm khó lường, ban chuyên án điều tra cuối cùng cũng bắt được tội phạm và vén lớp màn bí ẩn đằng sau những tình tiết li kì, khó hiểu.
Tuy nhiên, kẻ phạm tội thực sự có đáng bị nguyền rủa như người ta nói?
Cái chết có thực sự là hình phạt thích đáng cho kẻ đã ra tay giết người?
Mỗi mảnh đời đều có một câu chuyện, mỗi câu chuyện đều có ẩn tình riêng.
Nhưng dù có biện minh thế nào, cũng không thể cho rằng kẻ giết người đó không phải là người xấu. . Đằng sau tội ác, không chỉ là sự xấu xa, đẳng sau tội ác đôi lúc là cả một câu chuyện dài.
Xấu và tốt, sống và chết, những thái cực tương phản vô cùng như vậy đôi lúc lại chỉ cách nhau một đường ranh mỏng manh đến khó tin. Và đứng giữa cái lằn ranh mỏng manh như vậy, những người cảnh sát hình sự như Reiko phải làm sao? Đồng cảm với tội phạm hay một mực làm theo chỉ đạo của cấp trên và pháp luật cứng rắn? Những trăn trở đó đôi lúc còn đem lại nhiều trở ngại hơn cả việc tìm ra thủ phạm.
STRAWBERRY NIGHT , một câu chuyện trinh thám mạo hiểm, hấp dẫn kèm theo những bi kịch đẫm nước mắt. Tội ác chất chồng tội ác, tội ác khiến cái tốt bị tha hóa, biến chất, tội ác khiến con người ta thờ ơ, lạnh đạm với chính bạn bè, người thân của mình. Kẻ ác thực sự suy cho cùng có phải là kẻ giết người?
Tất cả sẽ được trả lời trong STRAWBERRY NIGHT

STRAWBERRY NIGHT – ĐỌC ĐỂ THẤY NHỮNG GÓC KHUẤT CỦA TỘI ÁC, CỦA XÃ HỘI !


Gửi bản thảo

Thương hiệu sách Skybooks là địa chỉ tin cậy cho các tác giả trẻ Việt Nam gửi gắm tác phẩm của mình. Với khẩu hiệu “Tôi trẻ, tôi đam mê”, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho độc giả những tác phẩm chất lượng từ các tác giả trẻ nổi bật cũng như giúp đỡ, tạo điều kiện cho các cây bút trẻ được đông đảo độc giả biết đến. Hãy để Skybooks trở thành người đưa đứa con tinh thần của bạn đến với công chúng!

Chiều 18/6, Isaac đã có buổi ký tặng sách ‘Những ngày nắng đẹp’ dành cho người hâm mộ tại Hà Nội. Được biết đây là món quà mà nam ca sĩ dành tặng cho...

Thống kê truy cập

  • Số người truy câp hôm nay: 119
  • Số lượt truy cập: 157 627
  • Tổng số bài viết: 297