POCO Ở THẾ GIỚI UDON – TẬP 4

POCO Ở THẾ GIỚI UDON – TẬP 4

Tác giả: Nodoka Shinomaru

Dịch giả: Lyn Lê

Khổ sách: 13cm x 18cm

Số trang: 192 trang

Giá bìa: 48.000đ

Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Việt Nam

Poco ở thế giới Udon 4 – Poco biến mất!?

Cuộc sống của anh chàng độc thân 30 tuổi Tawara Souta thay đổi hoàn toàn kể từ khi anh trở về ngôi nhà cũ vốn là tiệm mì Udon đã đóng cửa của bố mẹ. Tại đây, Souta tìm thấy đứa trẻ kì lạ Poco – một chú chồn lửng có thể hóa thành người! Sau kì nghỉ hè đáng nhớ tại quê nhà, anh quyết định thôi việc ở Tokyo và bắt đầu cuộc sống mới cùng cậu bé Poco hiếu động tại Kagawa thanh bình.

Thông qua lời giới thiệu của cấp trên cũ Dahama, Souta và Poco đến đảo Shodo để hỗ trợ cho một dự án. Hai người đã cùng nhau tận hưởng quãng thời gian vui vẻ trên đảo, nhưng khi Souta chỉ vừa rời mắt đi, Poco bỗng biến mất! Và người dẫn Poco đi chính là… bạn Gao Gao!? Trong khi đó, đồng nghiệp cũ Hiroshi của Souta cũng đã đặt chân đến Shodo. Lần trước tuy Souta may mắn thoát khỏi sự nghi ngờ của Hiroshi, nhưng khả năng biến hình của Poco ngày càng không ổn định, liệu hai người họ có thể tiếp tục che giấu thân phận thật của cậu nhóc hay không?

Câu chuyện về chú chồn nhỏ Poco hiếu kỳ tinh nghịch ở thế giới Udon đã bước sang tập thứ tư, các bạn độc giả hãy cùng Skycomics chờ đón những bất ngờ gì ở phía trước nhé!


Gửi bản thảo

Thương hiệu sách Skybooks là địa chỉ tin cậy cho các tác giả trẻ Việt Nam gửi gắm tác phẩm của mình. Với khẩu hiệu “Tôi trẻ, tôi đam mê”, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho độc giả những tác phẩm chất lượng từ các tác giả trẻ nổi bật cũng như giúp đỡ, tạo điều kiện cho các cây bút trẻ được đông đảo độc giả biết đến. Hãy để Skybooks trở thành người đưa đứa con tinh thần của bạn đến với công chúng!

 Liêu Hà Trinh – Họa cuộc đời lên những vần thơ Đây chắc hẳn không phải là một cái tên xa lạ với nhiều người. Nhưng bạn có biết, sự duyên dáng và thu...

Thống kê truy cập

  • Số người truy câp hôm nay: 146
  • Số lượt truy cập: 425 363
  • Tổng số bài viết: 609