Phan Thành Trí

Phan Thành Trí

Phan Thành Trí, một họa sĩ trẻ sống ở Sài Gòn cùng người vợ trẻ và…5 con mèo. Công việc chính của anh là vẽ các dự án freelancer, up truyện bựa lên page và … cãi nhau với mèo.

Trí sáng tác rất nhiều, và bạn thường xuyên upload truyện lên fanpage của mình: https://www.facebook.com/hoibua

Tác giả và vợ

Phan Thành Trí chính là tác giả của fanpage Bựa – fanpage “bùng cháy” nhất Việt Nam với hàng trăm nghìn người theo dõi, hàng chục nghìn lượt share và comment mỗi ngày, Vùng trời hư cấu là một bộ truyện tranh thuộc thể loại bi – hài – tâm lý – hình sự khó giải thích, sẽ mang đến cho bạn những tiếng cười khó hiểu nhất trước giờ!

Một số hình ảnh từ fanpage Bựa

Sách cùng tác giả

 

Gửi bản thảo

Thương hiệu sách Skybooks là địa chỉ tin cậy cho các tác giả trẻ Việt Nam gửi gắm tác phẩm của mình. Với khẩu hiệu “Tôi trẻ, tôi đam mê”, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho độc giả những tác phẩm chất lượng từ các tác giả trẻ nổi bật cũng như giúp đỡ, tạo điều kiện cho các cây bút trẻ được đông đảo độc giả biết đến. Hãy để Skybooks trở thành người đưa đứa con tinh thần của bạn đến với công chúng!

Chiều 18/6, Isaac đã có buổi ký tặng sách ‘Những ngày nắng đẹp’ dành cho người hâm mộ tại Hà Nội. Được biết đây là món quà mà nam ca sĩ dành tặng cho...

Thống kê truy cập

  • Số người truy câp hôm nay: 41
  • Số lượt truy cập: 185 797
  • Tổng số bài viết: 333