NGUYEN DUC ANH

NGUYEN DUC ANH

Là một trong những “hot-facebooker” được nhiều cư dân mạng yêu mến bởi ngoại hình đẹp lẫn khả năng viết lách, phân tích cảm xúc rất tinh tế. Chàng trai trẻ Nguyễn Đức Anh thường được mọi người ví von với tên gọi vô cùng thú vị “bạn trai nhà người ta” bởi những bài viết thú vị về tâm tư tình cảm hay chuyện khó nói khi yêu.

nguyen duc anh

Mặc dù mới 23 tuổi nhưng những quan điểm vô cùng chín chắn và hiện đại mang nặng tính chiêm nghiệm, sâu cay cùng giọng văn đầy cá tính của Đức Anh khiến nhiều người nhầm tưởng với một anh chàng đào hoa và nhiều kinh nghiệm trong tình trường. Đức Anh hiện là một cây viết nghiệp dư, đang làm công việc của một người mẫu tại TP Hồ Chí Minh.

nguyen duc anh

Chia sẻ về bản thân Đức Anh nói: “Con người mình rất đặc biệt, nói đúng hơn là quá phức tạp. Cái chuyện đào hoa thì đúng thật là có, chắc bởi duyên số mình nó vậy nên mình cũng không biết làm cách nào, còn về phũ thì cái tính mình nó rất thẳng tính, khi có tình cảm sẽ yêu hết mình, còn khi một ai đó ngỏ lời mà mình không có tình cảm thì tất nhiên mình sẽ từ chối thẳng thừng cho họ buồn nhưng như thế sẽ tốt hơn cứ để họ tương tư và đơn phương mãi. Còn về tình yêu thì mình cũng khẳng định khi yêu mình chưa bao giờ bị người yêu nói là kẻ lăng nhăng hay tệ hại. Chỉ có một lý do là cả hai hết yêu sau đó dừng lại, và sau đó vẫn là người quen đôi khi gặp để ngồi nói chuyện mà thôi.”

Sách cùng tác giả

 

Gửi bản thảo

Thương hiệu sách Skybooks là địa chỉ tin cậy cho các tác giả trẻ Việt Nam gửi gắm tác phẩm của mình. Với khẩu hiệu “Tôi trẻ, tôi đam mê”, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho độc giả những tác phẩm chất lượng từ các tác giả trẻ nổi bật cũng như giúp đỡ, tạo điều kiện cho các cây bút trẻ được đông đảo độc giả biết đến. Hãy để Skybooks trở thành người đưa đứa con tinh thần của bạn đến với công chúng!

Chiều 18/6, Isaac đã có buổi ký tặng sách ‘Những ngày nắng đẹp’ dành cho người hâm mộ tại Hà Nội. Được biết đây là món quà mà nam ca sĩ dành tặng cho...

Thống kê truy cập

  • Số người truy câp hôm nay: 163
  • Số lượt truy cập: 196 419
  • Tổng số bài viết: 349