Mari Tamagawa

Mari Tamagawa là một nhà tâm lý học lâm sàng cho lực lượng phòng vệ Nhật Bản và chủ tịch hội đồng quản trị tổ chức phi lợi nhuận Heart Seeds . Cô sinh ra ở quận Okayama, Nhật Bản, năm 1973; Cha cô là một người nghiện rượu và mẹ cô đã tự tử vì chịu quá nhiều áp lực. Cô đã gia nhập vào Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản vào năm 1991 với hy vọng xây dựng sức mạnh cần thiết để tự bảo vệ mình, trở thành người phụ nữ đầu tiên phục vụ trong Trung đoàn pháo binh trường. Năm 2008, cô trở thành một nhà tâm lý học lâm sàng cho Lực lượng Phòng vệ Mặt đất và được ủy thác giúp giảm tỷ lệ tự sát cao gây cản trở cho quân đội. Để có cơ hội để cứu sống nhiều người hơn, cô đã từ bỏ Lực lượng Phòng vệ và đầu tư toàn bộ tài sản của mình để thành lập một tổ chức phi lợi nhuận. Cô đã trao hơn 100 bài giảng cho thính giả tại Lực lượng Tự vệ Nhật Bản, Học viện Cảnh sát biển Nhật Bản và Đại học Y khoa Fukushima, chia sẻ kinh nghiệm của cô về quản lý khủng hoảng và đối phó với các nạn nhân của các sự kiện khác nhau. Cô đã giành được sự tin tưởng của hơn 30.000 khách hàng, tổ chức hơn 2000 cuộc tham vấn mỗi năm. Những khó khăn mà cô trải qua trong cuộc sống khó khăn của cô, với mẹ cô, bạo lực gia đình, ly hôn, gian lận hôn nhân và các vấn đề khác đã cho cô một nền giáo dục mà bây giờ cô chia sẻ với bạn trong cuốn sách này về cách cải thiện quan hệ giữa người với người.

Sách cùng tác giả

 

Gửi bản thảo

Thương hiệu sách Skybooks là địa chỉ tin cậy cho các tác giả trẻ Việt Nam gửi gắm tác phẩm của mình. Với khẩu hiệu “Tôi trẻ, tôi đam mê”, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho độc giả những tác phẩm chất lượng từ các tác giả trẻ nổi bật cũng như giúp đỡ, tạo điều kiện cho các cây bút trẻ được đông đảo độc giả biết đến. Hãy để Skybooks trở thành người đưa đứa con tinh thần của bạn đến với công chúng!

Bởi những nhân vật và những câu chuyện trong cuốn sách nhỏ xinh này thực sự hài hước và quá dễ thương! Có một câu nói đùa đại ý rằng có một bộ phim...

Thống kê truy cập

  • Số người truy câp hôm nay: 161
  • Số lượt truy cập: 287 375
  • Tổng số bài viết: 402