“Lại là Ếch Ộp” – những góc nhìn độc đáo về cuộc sống

Nối tiếp sự bùng nổ đầy hài hước ở cuốn sách “Ếch Ộp – tuyển tập truyện siêu ngắn” đầu tay, “Lại là Ếch Ộp” của tác giả Nguyễn Hưng (Top 20 nhân vật truyền cảm hứng của Wechoice Award 2020) là món quà năm mới dành tặng tất cả bạn đọc với những câu chuyện hài hước, mặn mà, bắt trend “thời thượng” trong từng trang sách.

Hàng tá truyện từ trong nhà ra ngoài ngõ, từ chuyện câu cá cho đến chuyện ma, chuyện ra đường rồi chuyện cấp ba, hay cách hạ gục một thằng con trai và ti tỉ thứ chuyện khác,… tất tần tật đều có trong “Lại là Ếch Ộp”!

img_5196-002179

Ở lần trở lại này, anh Ếch vẫn sẽ tặng bạn những câu thả thính cực dính, cực chất lượng:

“Đố anh biết 36 kế, kế nào hay nhất?

Kế bên em.”

“Hôm nay anh học toán hình…

Vuông tròn chẳng có, toàn hình bóng em.”

Đọc xong “Lại là Ếch Ộp” bạn còn có ngay bí kíp để trở thành một người yêu chuẩn mực hay bạn sẽ biết “Làm gì để cứu vãn tình yêu đang chết dần?”.

Không chỉ vậy, bạn sẽ còn thấy được những góc nhìn khác về cuộc sống, thế nào là người tích cực và tiêu cực, thế nào là người tốt,… Bên cạnh đó, cuốn sách vốn tưởng là hóm hỉnh lại có những câu chuyện khiến bạn bật khóc ngon lành. Độc giả bắt gặp một khía cạnh rất mới của tác giả Ếch ộp – Nguyễn Hưng qua những chia sẻ về con người, về việc cuộc đời và chuyện học vẽ. Không đơn thuần là một cuốn sách đem lại niềm vui, đây còn là tác phẩm khiến bạn suy ngẫm về cuộc đời của mình.

Mỗi ngày chúng ta phải đối mặt với hàng tá những muộn phiền, trăm thứ cần giải quyết, tỉ thứ phải lo toan. Nhưng nếu bạn cứ mãi loay hoay trong mớ hỗn độn ấy thì sẽ càng mệt mỏi hơn thôi. Vậy nên, Ếch Ộp ở đây để mang lại cho bạn những phút giây thư giãn, vui vẻ bằng những trang sách hài hước, độc nhất vô nhị.

img_5212-002237

Nếu bạn thấy cuộc đời mệt mỏi quá, hãy mở “Lại là Ếch Ộp” để tìm niềm vui.

Nếu bạn cần bí kíp “thả thính”, hãy mở “Lại là Ếch Ộp để tìm đường tới trái tim người thương nhanh hơn.

Nếu bạn muốn làm bạn bè, người thương cười thì hãy dúi vào tay họ “Lại là Ếch Ộp” để nghe thấy tiếng ha hả ròn rã.

Hóm hỉnh – mặn mòi – thông minh – tuyển tập “Lại là Ếch Ộp” của tác giả Nguyễn Hưng Đệ Nhất – gửi đến bạn hàng nghìn tiếng cười cùng những góc nhìn độc đáo về cuộc sống.

Phương Anh

Nguồn: https://vitreem.baodansinh.vn/lai-la-ech-op-nhung-goc-nhin-doc-dao-ve-cuoc-song-20220110230923.htm?fbclid=IwAR0QQdMIRg1RNO0xBODV0o30XDhXt51s6Fw3hWE6XuIo2fEEaJIBZ6hKYDA


Gửi bản thảo

Thương hiệu sách Skybooks là địa chỉ tin cậy cho các tác giả trẻ Việt Nam gửi gắm tác phẩm của mình. Với khẩu hiệu “Tôi trẻ, tôi đam mê”, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho độc giả những tác phẩm chất lượng từ các tác giả trẻ nổi bật cũng như giúp đỡ, tạo điều kiện cho các cây bút trẻ được đông đảo độc giả biết đến. Hãy để Skybooks trở thành người đưa đứa con tinh thần của bạn đến với công chúng!

Hoàng Ngọc Diệp là một trong hai nhà sáng lập của Love At First Shine – blog, kênh youtube chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức và cảm hứng làm đẹp. Chị được rất...

Thống kê truy cập

  • Số người truy câp hôm nay: 147
  • Số lượt truy cập: 418 412
  • Tổng số bài viết: 691