Hẹn em nơi café Cupcake

Bạn biết không, đáng sợ nhất không phải khi ta thất tình mà là “một mình lúc thất tình”
Đau đớn không phải khi ta mất việc mà là khi ta bị chính người ta yêu nhất lừa dối, hất ta đi, biến ta thành kẻ thất nghiệp
Bạn biết không, cô gái nhỏ của Hẹn em nơi cafe cupcake đón nhận tất cả những điều đó vào một ngày kinh khủng nhất của cuộc đời. Để rồi thu mình lại trong những ngày đông rét mướt.
Nhưng Skybooks sẽ không dành tặng bạn cuốn sách này cho mùa giáng sinh nếu câu chuyện chỉ dừng lại sau những đổ vỡ, những mất mát. Chúng ta đã có quá đủ những cuốn sách buồn và cuộc sống cũng đủ mệt mỏi rồi.
Điều chúng mình muốn làm là nhen lên một ngọn lửa niềm tin nho nhỏ nhưng ấm áp đủ để khiến bạn giật mình tự hỏi: Mình thật sự ước mong điều gì?
Ngọn lửa ấy có tên là: Hẹn em nơi cafe cupcake
Dành cho những cô gái một lần tưởng mình đã gục ngã bởi tình yêu. Ngoài kia có những người ngã nhiều hơn em vẫn đứng lên và làm lại cuộc đời.
Dành cho những người loay hoay mãi vẫn chưa tìm ra chính mình để trọn vẹn sống giấc mơ đời mình
Và dành cho bạn, những người đã luôn bên chúng tớ những lúc lạnh lẽo nhất
Tháng 12 thật đẹp! Nhé!?

 

Các bạn có thể đặt mua sách để đọc nhanh và hoàn chỉnh hơn tại:

Tiki: Hẹn em nơi Cafe Cupcake

Fahasa: Hẹn em nơi Cafe Cupcake

hoặc các nhà sách toàn quốc.

Thân mến,

SkyBooks!


Gửi bản thảo

Thương hiệu sách Skybooks là địa chỉ tin cậy cho các tác giả trẻ Việt Nam gửi gắm tác phẩm của mình. Với khẩu hiệu “Tôi trẻ, tôi đam mê”, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho độc giả những tác phẩm chất lượng từ các tác giả trẻ nổi bật cũng như giúp đỡ, tạo điều kiện cho các cây bút trẻ được đông đảo độc giả biết đến. Hãy để Skybooks trở thành người đưa đứa con tinh thần của bạn đến với công chúng!

Đâu đó giữa những bộn bề và hối hả, vội vã của cuộc sống vẫn sẽ có vài khoảnh khắc chúng ta muốn chậm lại, cho bản thân một quãng nghỉ để tạm quên...

Thống kê truy cập

  • Số người truy câp hôm nay: 5
  • Số lượt truy cập: 313 790
  • Tổng số bài viết: 429