FOREVER UNI PHOTOBOOK

FOREVER UNI PHOTOBOOK

Tác giả: Uni5

Khổ: 21x30cm

Số trang: 200 trang

NXB Phụ Nữ
Giá bìa: 229.000đ

“Người yêu có thể k­hông có, nhưng nhất định tri kỉ phải có một người”

 

Bạn & Tôi… bất giác va vào nhau trên đoạn đường xa lạ, rồi hữu duyên thành tri kỷ – thứ quan hệ khó gọi tên nhưng buộc phải đi cùng nhau trên quãng đường phía trước với vô vàn cung bậc cảm xúc khó tả, nhưng suy cho cùng vẫn muốn được cùng nhau.

 

6 “gã” thanh niên…

6 thanh xuân,

6 nguồn năng lượng trẻ…. cũng đã cho mình 6 tấm vé để trở tành tri kỷ của nhau giữa cuộc đời.

Và họ chính là những mảnh ghép không thể thiếu tạo nên một gia đình mang tên UNI5.

 

UNI5 – nơi bộc lộ khát khao, tình yêu to lớn với âm nhạc – nơi cùng nhau chia sẻ nước mắt và nụ cười – nơi lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi trẻ – cũng là nơi để biết ơn sự đồng hành của những tri kỷ được gọi tên là UNI.

UNI5 – 2 năm đồng hành cùng nhau, 2 năm cùng cố gắng, cùng nếm trải những cay đắng và ngọt ngào, giờ đây nhìn lại cảm thấy thật hạnh phúc, vì những tháng năm ấy chúng ta có nhau trong cuộc đời, viết lên những điều đẹp đẽ nhất.

 

Hành trình cùng nhau đi qua, cùng nhau trưởng thành ấy thật không dễ dàng, có những thăng trầm, có những nước mắt, có những nụ cười nhưng sau tất cả cảm ơn vì có bạn ở bên tôi, cảm ơn những người đã đồng hành cùng UNI5 trên suốt chặng đường này.

 

Những lời muốn nói… thật sự rất nhiều nhưng lại không biết diễn tả thế nào cho đủ và photobook mang tên: FOREVER UNI5 sẽ là món quà đặc biệt, thay lời tri ân mà UNI 5 dành thanh xuân này, dành tặng những người đã yêu thương ủng hộ 6 chàng trai ấy.
Hy vọng năng lượng tích cực từ những chàng trai nhiệt huyết – mang theo trái tim dũng cảm, không ngừng cố gắng để trở nên hoàn thiện sẽ làm thanh xuân của bạn thêm ấm áp!

Hy vọng câu chuyện về tình bạn, về đam mê của họ sẽ truyền lửa cho những bạn trẻ, giúp các bạn dám khát khao, dám hiện thực giấc mơ của mình. Đừng lo lắng, đừng ngại vất vả, chỉ cần bạn cứ cố gắng hết sức mình thì bạn sẽ sớm đạt được những điều mà bạn mong muốn.

Cuối cùng, chẳng mong gì hơn…

 

Hy vọng bạn, tôi, chúng ta sẽ mãi là tri kỷ, sát cánh bên nhau, cùng nhau chia sẻ mọi buồn vui, kỷ niệm để rồi tạo nên những dấu ấn thanh xuân thật tuyệt vời!


Gửi bản thảo

Thương hiệu sách Skybooks là địa chỉ tin cậy cho các tác giả trẻ Việt Nam gửi gắm tác phẩm của mình. Với khẩu hiệu “Tôi trẻ, tôi đam mê”, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho độc giả những tác phẩm chất lượng từ các tác giả trẻ nổi bật cũng như giúp đỡ, tạo điều kiện cho các cây bút trẻ được đông đảo độc giả biết đến. Hãy để Skybooks trở thành người đưa đứa con tinh thần của bạn đến với công chúng!

Bởi những nhân vật và những câu chuyện trong cuốn sách nhỏ xinh này thực sự hài hước và quá dễ thương! Có một câu nói đùa đại ý rằng có một bộ phim...

Thống kê truy cập

  • Số người truy câp hôm nay: 159
  • Số lượt truy cập: 287 373
  • Tổng số bài viết: 402