Eva Goes Solo -

Eva Goes Solo – “Nữ hoàng số nhọ” trên đất Nhật

Tên gốc: Eva Goes Solo

Tác giả: Evangeline Neo

Dịch giả: Tèo Kz

Khổ sách: 14.5cmx20cm

Giá bìa: 83.000

Eva Goes Solo –  “Nữ Hoàng Số Nhọ” Trên Đất Nhật Nhật Bản Dễ Thương Hay Xấu Xí?

Nhật Bản với nền truyện tranh hiện đại luôn là giấc mơ lớn của  Eva. Nhờ một siêu ý chí không thể đánh bại, “nàng” đã tìm được một học bổng xứng đáng để hiện thực hóa giống mộng ngàn năm. Chuỗi ngày ăn dầm ở dề để hoàn thành khóa cao học bắt đầu, cũng là lúc Eva vỡ mộng khi phát hiện đời thực không thể lung linh, ảo diệu như manga hay anime.

“Bản sắc” Nhật Bản là gì? Là căn phòng kí túc xá đại học bẩn không còn ngôn từ nào để diễn tả! Là căn bệnh dị ứng phấn hoa “đặc sản” không thể thiếu mỗi khi xuân về. “Bản sắc Nhật” còn thể hiện trong những cú shock văn hóa cực mạnh, choáng váng đầu óc từng khiến Eva không ít lần muốn tung hê tất cả. Hóa ra người Nhật là như vậy, kín đáo, kiệm lời, lạnh lùng tới phũ phàng. Những góc khuất méo mó vốn vẫn bị che khuất đằng sau giấc mộng hoa anh đào đang dần dần hé lộ.

Thế nhưng, Eva cũng gặp được rất nhiều người bạn tử tế. Một cô chủ nhà hào phóng coi “nàng” như một thành viên gia đình. Họ cùng đi chơi, đi ngắm pháo bông, làm bánh dẻo vào dịp đầu năm mới. Từ đây Eva được trải nghiệm nhiều hơn về cuộc sống và con người Nhật Bản. “Nàng” tự thay đổi nhận thức để hoàn thiện bản thân sao cho phù hợp với đời sống nơi đây. Nhật Bản không quá nghiêm khắc với tất cả, nó là một quốc gia có thể thay đổi bạn bằng những điều nhỏ nhặt dễ thương.

Những kỉ niệm khó quên của Eva trên đất Nhật được nàng mô tả vô cùng chân thực thông qua nét vẽ hóm hình dễ thương, đặc biệt, sự xuất hiện của 40 trang màu bắt mắt sẽ khiến bạn cười mãi không thôi. Nếu bạn vẫn nghĩ về Nhật bản như một chuyến tản bộ dưới biển hoa anh đào tháng Tư? EVA và câu chuyện của “nàng” sẽ khiến bạn phải nghĩ lại.

Cùng đọc EVA GOES SOLO để có những trải nghiệm văn hóa cho riêng mình bạn nhé!

 


Gửi bản thảo

Thương hiệu sách Skybooks là địa chỉ tin cậy cho các tác giả trẻ Việt Nam gửi gắm tác phẩm của mình. Với khẩu hiệu “Tôi trẻ, tôi đam mê”, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho độc giả những tác phẩm chất lượng từ các tác giả trẻ nổi bật cũng như giúp đỡ, tạo điều kiện cho các cây bút trẻ được đông đảo độc giả biết đến. Hãy để Skybooks trở thành người đưa đứa con tinh thần của bạn đến với công chúng!

 Liêu Hà Trinh – Họa cuộc đời lên những vần thơ Đây chắc hẳn không phải là một cái tên xa lạ với nhiều người. Nhưng bạn có biết, sự duyên dáng và thu...

Thống kê truy cập

  • Số người truy câp hôm nay: 141
  • Số lượt truy cập: 425 358
  • Tổng số bài viết: 609