ĐỒNG VỌNG DÂN GIAN - TẬP 1

ĐỒNG VỌNG DÂN GIAN – TẬP 1

Tác giả: Phyllocactus

Khổ sách: 13cmx19cm

Số trang: 184 trang

Giá bìa: 119.000đ
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Việt Nam

Đồng Vọng Dân Gian – Chuyện cổ tích dệt nên từ những chuyện cổ tích

Tuổi thơ mỗi chúng ta gắn liền với những câu chuyện cổ tích màu nhiệm, nơi có những con người hiền lành lương thiện được ban cho phép màu, giúp cho điều ước thành hiện thực. Cô Tấm tốt bụng rồi sẽ lấy nhà vua, Thạch Sanh nghĩa hiệp rồi sẽ thành người hùng, mẹ con nhà Cám xấu xa rồi sẽ bị trừng phạt. Nhưng sẽ thế nào nếu tất cả những nhân vật cổ tích mà ta đã biết cùng chung sống trong một thế giới, cùng kết nối với nhau trong một câu chuyện khác hẳn những gì từng được nghe kể?

“Đồng Vọng Dân Gian” đưa ta đến với mảnh đất của những điều kỳ diệu, nơi phép màu là một phần của cuộc sống, nơi cổ tích là đời thực và những nhân vật dân gian có mối liên hệ mật thiết với nhau. Tại vùng đất này, có một cô Tấm chẳng cần ông bụt giúp đỡ mà luôn mong muốn dùng phép màu của chính mình để cứu giúp mọi người. Có một cô Cám trầm lặng rụt rè nhưng hết mực yêu thương chị. Có một gia đình mẹ ghẻ con chồng nhưng luôn yêu thương chăm sóc nhau bất kể lời ra tiếng vào. Có những đứa trẻ cùng ước nguyện dưới ánh trăng tròn, tràn đầy hi vọng về tương lai phía trước. Những nhân vật gắn liền với tuổi thơ, tưởng quen mà lạ, sẽ cùng nhau đấu tranh giành lấy vận mệnh và xoay chuyển thời đại trên chuyến hành trình mang tên “Đồng Vọng Dân Gian”.

Mời bạn đón đọc tập đầu tiên của bộ truyện “Đồng Vọng Dân Gian” – câu chuyện cổ tích được dệt nên từ những chuyện cổ tích chắp bút bởi họa sĩ trẻ Phyllocactus!


Gửi bản thảo

Thương hiệu sách Skybooks là địa chỉ tin cậy cho các tác giả trẻ Việt Nam gửi gắm tác phẩm của mình. Với khẩu hiệu “Tôi trẻ, tôi đam mê”, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho độc giả những tác phẩm chất lượng từ các tác giả trẻ nổi bật cũng như giúp đỡ, tạo điều kiện cho các cây bút trẻ được đông đảo độc giả biết đến. Hãy để Skybooks trở thành người đưa đứa con tinh thần của bạn đến với công chúng!

 Liêu Hà Trinh – Họa cuộc đời lên những vần thơ Đây chắc hẳn không phải là một cái tên xa lạ với nhiều người. Nhưng bạn có biết, sự duyên dáng và thu...

Thống kê truy cập

  • Số người truy câp hôm nay: 145
  • Số lượt truy cập: 425 362
  • Tổng số bài viết: 609