CUỘC XÂM LĂNG CỦA BÉ MỰC – TẬP 8

CUỘC XÂM LĂNG CỦA BÉ MỰC – TẬP 8

Tác giả: Masahiro Anbe

Dịch giả: Hinatsu

Khổ sách: 13cm x 18cm

Số trang: 164 trang

Giá bìa: 48.000đ

Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Việt Nam

Cuộc xâm lăng của Bé Mực 8 – Kẻ xâm lăng được người người yêu quý?

Bé Mực quyết tâm lên bờ để xâm chiếm mặt đất, trừng phạt loài người vì tội gây ô nhiễm biển. Cô nhóc định trưng dụng tiệm ăn Chanh Vàng làm căn cứ nhưng lỡ tay làm hỏng quán, đành phải ở lại làm chân chạy bàn vô thời hạn. Tuy ở đất liền đã lâu, nhưng Bé Mực vẫn chẳng hề chiếm được tấc đất nào, thay vào đó cô bé lại “chiếm” được cảm tình của mọi người trên bãi biển.

Bé Mực ngày càng quen biết thêm nhiều người bạn mới, cùng họ vui chơi tận hưởng mùa hè. Nào là đi bơi tại công viên nước, nào là tổ chức lễ Thất tịch, tham gia lễ hội, cùng đốt pháo hoa, Thế nhưng cô nhóc cũng có không ít người “săn đuổi”, chỉ vì tội tham ăn mà bị cuốn vào biết bao chuyện rắc rối. Không thể để bị dụ dỗ thêm nữa, Bé Mực đặt mục tiêu sẽ cai nghiện tôm! Dù được tất cả mọi người cùng giúp đỡ trong kế hoạch lần này nhưng với bản tính mê tôm khó đổi, liệu Bé Mực có thành công không?

Mời các bạn tiếp tục đón xem những diễn biến mới của hành trình xâm lăng đầy gian khổ của Bé Mực trong tập thứ 8 “Cuộc xâm lăng của Bé Mực” nhé!


Gửi bản thảo

Thương hiệu sách Skybooks là địa chỉ tin cậy cho các tác giả trẻ Việt Nam gửi gắm tác phẩm của mình. Với khẩu hiệu “Tôi trẻ, tôi đam mê”, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho độc giả những tác phẩm chất lượng từ các tác giả trẻ nổi bật cũng như giúp đỡ, tạo điều kiện cho các cây bút trẻ được đông đảo độc giả biết đến. Hãy để Skybooks trở thành người đưa đứa con tinh thần của bạn đến với công chúng!

Sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn, cô gái Trịnh Nam Trân luôn trăn trở bởi những cảm xúc bị che giấu, kìm nén và thường giãi bày những tâm tư ấy qua...

Thống kê truy cập

  • Số người truy câp hôm nay: 210
  • Số lượt truy cập: 391 530
  • Tổng số bài viết: 524