CUỘC XÂM LĂNG CỦA BÉ MỰC – TẬP 7

CUỘC XÂM LĂNG CỦA BÉ MỰC – TẬP 7

Tác giả: Masahiro Anbe

Dịch giả: Hinatsu

Khổ sách: 13cm x 18cm

Số trang: 164 trang

Giá bìa: 48.000đ

Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Việt Nam

Cuộc xâm lăng của Bé Mực 7 – Một người bạn mới xuất hiện!

Để trừng trị loài người vì tội gây ô nhiễm biển cả, Bé Mực tuyên bố sẽ xâm lăng mặt đất. Thế nhưng vừa lên bờ, Bé Mực đã lỡ “xúc tu” thủng tường của tiệm ăn Chanh Vàng. Kể từ đó, kẻ xâm lăng bị bắt làm chân chạy bàn để đền tiền sửa quán, chẳng những không chiếm được tấc đất nào mà còn rất tích cực tham gia vào những trò vui của loài người.

Tập 7 mở đầu bằng một trò quậy phá mà Bé Mực mới học được: bấm chuông nhà người lạ rồi bỏ chạy. Thế nhưng chưa kịp chạy đi, Bé Mực đã xui xẻo gặp ngay chị Chizuru. Vì quá sợ hãi, cô nhóc đành phải giả vờ có quen biết người trong nhà đó, nhờ thế mà kết bạn được với cô bé “bốn mắt” Kiyomi tốt bụng và dễ mến. Cùng với người bạn mới này, Bé Mực đã được trải nghiệm nhiều điều thú vị như tham gia câu lạc bộ, hay lần đầu dẫn bạn về chơi… Trong khi đó, vì muốn thay đổi cảm nhận của Bé Mực về mình, Sanae quyết tâm từ bỏ Bé Mực. Liệu Sanae có thành công không, hay sẽ tiếp tục bị Bé Mực ghét bỏ?

Cùng tiếp tục theo dõi hành trình xâm lược đầy gian khó của Bé Mực trong “Cuộc xâm lăng của Bé Mực” tập 7 bạn nhé!


Gửi bản thảo

Thương hiệu sách Skybooks là địa chỉ tin cậy cho các tác giả trẻ Việt Nam gửi gắm tác phẩm của mình. Với khẩu hiệu “Tôi trẻ, tôi đam mê”, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho độc giả những tác phẩm chất lượng từ các tác giả trẻ nổi bật cũng như giúp đỡ, tạo điều kiện cho các cây bút trẻ được đông đảo độc giả biết đến. Hãy để Skybooks trở thành người đưa đứa con tinh thần của bạn đến với công chúng!

Dù lựa chọn một cuộc sống “có ích” hay “có X” (X của bạn có thể là tiền bạc, tình yêu, danh vọng, sức khỏe… bất cứ thứ gì), thì cũng mong bạn hãy...

Thống kê truy cập

  • Số người truy câp hôm nay: 98
  • Số lượt truy cập: 383 377
  • Tổng số bài viết: 511