CUỘC XÂM LĂNG CỦA BÉ MỰC – TẬP 5

CUỘC XÂM LĂNG CỦA BÉ MỰC – TẬP 5

Tác giả: Masahiro Anbe

Dịch giả: Hinatsu

Khổ sách: 13cm x 18cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 164 trang

Giá bìa: 39.000đ
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Việt Nam

Cuộc xâm lăng của Bé Mực 5 – Mối đe dọa thực sự đối với loài người?

Bé Mực lên đất liền để trừng trị con người vì đã gây ô nhiễm biển. Nhưng dường như cuộc xâm lăng “đầy tình yêu và hòa bình” của Bé Mực đang ngày càng đi lệch khỏi quỹ đạo ban đầu. Thay vì nghĩ cách xâm chiếm mặt đất, Bé Mực lại rất tích cực tham gia vào những trò vui của con người. Không những thế, một kẻ xâm lăng như cô nhóc nay lại trở thành chuyện gia tư vấn hẹn hò. Dường như quyết tâm lúc ban đầu của Bé Mực đang dần dần bị quên lãng…

Thế nhưng, ngay trong lúc ấy, những người khiến Bé Mực phải dè chừng đã xuất hiện. Bé Mực đã chạm trán với tất cả thành viên ở Sở Nghiên cứu và Điều tra sinh vật ngoài Trái Đất thuộc Hoa Kì. Nắm trong tay những tiến bộ khoa học và vũ khí bí mật, có vẻ như họ là “mối đe dọa” không nhỏ đối với Bé Mực, nhất là khi Bé Mực đã được chứng kiến sức mạnh của thứ vũ khí mà họ đang sở hữu.

Liệu Bé Mực có vực dậy được ý chí chiến đấu của mình để đối mặt với những nhà khoa học này không? Hay cô nhóc sẽ lại bị họ đùa bỡn? Cuối cùng, nhóm nhà khoa học với những loại vũ khí tân tiến trong tay và Bé Mực với những chiếc xúc tu đầy sức mạnh, ai mới là mối đe dọa thật sự đối với loài người? Cùng tìm câu trả lời trong tập thứ 5 của “Cuộc xâm lăng của Bé Mực” nhé!

 


Gửi bản thảo

Thương hiệu sách Skybooks là địa chỉ tin cậy cho các tác giả trẻ Việt Nam gửi gắm tác phẩm của mình. Với khẩu hiệu “Tôi trẻ, tôi đam mê”, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho độc giả những tác phẩm chất lượng từ các tác giả trẻ nổi bật cũng như giúp đỡ, tạo điều kiện cho các cây bút trẻ được đông đảo độc giả biết đến. Hãy để Skybooks trở thành người đưa đứa con tinh thần của bạn đến với công chúng!

“Đúng hay sai, vốn chỉ là thước đo tương đối mỗi người tự tạo thành” “Đừng sợ mình sai đừng tin mình đúng’’ một cuốn sách với những câu chuyện bình dị, đời thường...

Thống kê truy cập

  • Số người truy câp hôm nay: 23
  • Số lượt truy cập: 333 935
  • Tổng số bài viết: 456