CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU CỦA HOÀNG ĐẾ MÈO - TẬP 4

CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU CỦA HOÀNG ĐẾ MÈO – TẬP 4

Tác giả: Bạch Trà

Dịch giả: Hoàng Ly

Khổ sách: 18cmx18cm

Số trang: 248 trang

Giá bìa: 153.000đ

Nhà xuất bản: NXB Dân Trí

Cuộc Sống Thượng Lưu Của Hoàng Đế Mèo 4 – Sự trở lại của chú mèo quyền lực mang tên Hoàng Thượng!

Cuộc Sống Thượng Lưu Của Hoàng Đế Mèo – cuốn tự truyện triệu bản của Hoàng Thượng – ngài mèo cao quý, lạnh lùng, có địa vị số một trong gia đình đã trở lại với tập thứ tư.

Trong tập truyện này bạn vẫn sẽ được chứng kiến những câu chuyện thú vị, cười ra nước mắt xoay quanh vị hoàng đế mèo muốn trở thành trung tâm của vũ trụ và những “nô tài” trong nhà như chú chó diễn sâu Ầu Mai Gót, cậu chó Husky lai Corgi – Edogawa Văn Cẩu cùng Chàng trai trẻ – “quan hốt phân chuyên dụng” của Hoàng Thượng.

Bạn vẫn sẽ được chiêm ngưỡng phong thái ngạo nghễ của Hoàng Thượng – vị chủ nhân tôn quý của gia đình. Hoàng Thượng vĩnh viễn ở trên cao! Hoàng Thượng mãi mãi là số một!

Bạn cũng vẫn sẽ thấy cạn lời với cái sự hết thuốc chữa của Chàng trai trẻ – tên “nô tài hốt phân” có vẻ mặt vô cảm nhưng nội tâm rất phong phú của Hoàng Thượng.

Bạn rồi sẽ phải xúc động “phát khóc” với chỉ số thông minh của Ầu Mai Gót cũng như tình thương vô bờ bến của cha Chàng trai trẻ.

Chuyện xưa của Lão Vương và Edogawa Văn Cẩu cũng sẽ được tiết lộ ở tập thứ tư này. Và hơn hết, những khoảnh khắc đầy vui vẻ, yêu thương lắng đọng sau những lần cãi nhau chí chóe của gia đình Hoàng Thượng đều được ghi chép lại trong từng trang truyện.

Skycomics hi vọng những câu chuyện vui nhộn, hài hước của “Hoàng đế mèo” cùng những thành viên trong gia đình có thể giúp bạn tạm thời thoát khỏi những muộn phiền lo âu trong công việc và cuộc sống thường ngày để được cười thật sảng khoái.


Gửi bản thảo

Thương hiệu sách Skybooks là địa chỉ tin cậy cho các tác giả trẻ Việt Nam gửi gắm tác phẩm của mình. Với khẩu hiệu “Tôi trẻ, tôi đam mê”, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho độc giả những tác phẩm chất lượng từ các tác giả trẻ nổi bật cũng như giúp đỡ, tạo điều kiện cho các cây bút trẻ được đông đảo độc giả biết đến. Hãy để Skybooks trở thành người đưa đứa con tinh thần của bạn đến với công chúng!

Tác phẩm thứ 6 của MC – nhà văn Liêu Hà Trinh có tựa đề “Anh”, là chiêm nghiệm thú vị của cô về 15 “quý anh”. Chân dung những nam đồng nghiệp của...

Thống kê truy cập

  • Số người truy câp hôm nay: 55
  • Số lượt truy cập: 399 342
  • Tổng số bài viết: 562