CHỒNG CỦA EM TÔI - TẬP 3

CHỒNG CỦA EM TÔI – TẬP 3

Tên sách: Chồng của Em Tôi 3

Tác giả: Gengoroh Tagame

Người dịch: Nước Lọc Đá

Khổ sách: 13cmx18cm

Số trang: 184 trang

Giá bìa: 39,000

Đơn vị liên kết: NXB Văn Học

Chồng của em tôi 3 – Sợi dây gắn kết mang tên “gia đình”

Người chồng của em trai từ Canada xa xôi đột ngột ghé thăm đã khiến cho Yaichi lúc ban đầu rất bối rối và e ngại. Nhưng rồi, qua khoảng thời gian sống cùng với nhau, Yaichi đã nhận ra rất nhiều điều và dần thay đổi cách nghĩ về người em trai đã khuất Ryoji, về Mike và về chuyện đồng tính.

Ở tập trước, ta đã chứng kiến những biến chuyển trong suy nghĩ và thái độ của Yaichi cũng như thấu hiểu hơn nỗi lòng của một người cha như Yaichi đối với cô con gái Kana. Tập 2 dừng lại tại giấc mơ của Yaichi, giấc mơ về Kana khi đã trưởng thành và muốn kết hôn với một cô gái khác, giấc mơ đã khiến anh phải giật mình tỉnh dậy. Liệu rằng chuyện này có khiến cho một Yaichi mới chỉ đang bắt đầu thay đổi trở nên chùn bước và e ngại như lúc trước không?

Thế rồi, giữa lúc Yaichi đang rối như tơ vò đó, một chuyến đi đến suối nước nóng đã giúp anh như “cởi được nút thắt”. Mẹ của Kana lại lần nữa xuất hiện và người phụ nữ hiểu biết, mạnh mẽ ấy chính là người đã “gỡ rối” cho Yaichi. Chuyến đi lần này cũng giúp cho Yaichi “gọi tên” được mối quan hệ mà anh vẫn còn đang băn khoăn không biết phải định nghĩa như thế nào giữa bốn người họ. Một mối quan hệ giữa những con người được gắn kết với nhau bởi sợi dây liên kết đặc biệt. Sợi dây liên kết được gọi dưới cái tên “gia đình”.

Những tưởng từ đây, cuộc sống của cha con Yaichi và Mike sẽ lại tiếp tục yên bình trôi qua, nhưng đúng lúc ấy một người bạn từ thời còn đi học của hai anh em ghé thăm. Và một món đồ mà Kana để quên đã dẫn tới những sóng gió khác…

Từng trang truyện mở ra một bức tranh vô cùng chân thực về cuộc sống, không chỉ gói gọn trong vấn đề đồng tính mà còn mở rộng tới những vấn đề trong gia đình và vấn đề đối xử với nhau giữa người với người trong xã hội. Nếu bạn đã từng rơi nước mắt bởi câu chuyện thoáng chút u buồn nhưng không thiếu những điều ấm áp này, thì chắc chắn không nên bỏ qua những diễn biến tiếp theo sẽ xảy đến trong cuộc sống của ba người Yaichi, Kana và Mike.


Gửi bản thảo

Thương hiệu sách Skybooks là địa chỉ tin cậy cho các tác giả trẻ Việt Nam gửi gắm tác phẩm của mình. Với khẩu hiệu “Tôi trẻ, tôi đam mê”, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho độc giả những tác phẩm chất lượng từ các tác giả trẻ nổi bật cũng như giúp đỡ, tạo điều kiện cho các cây bút trẻ được đông đảo độc giả biết đến. Hãy để Skybooks trở thành người đưa đứa con tinh thần của bạn đến với công chúng!

Bởi những nhân vật và những câu chuyện trong cuốn sách nhỏ xinh này thực sự hài hước và quá dễ thương! Có một câu nói đùa đại ý rằng có một bộ phim...

Thống kê truy cập

  • Số người truy câp hôm nay: 160
  • Số lượt truy cập: 287 374
  • Tổng số bài viết: 402